Thanh Hóa: Xác định danh tính nạn nhân chết trong bể phốt

Cập nhật 19:10 ngày 11/09/2017
(Trong nước) - Ngày 11/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, đơn vị đã xác định được danh tính thi thể được phát hiện tử vong trong bể phốt của một gia đình ở huyện Nông Cống.
Theo đó nạn nhân được xác định là chị Trịnh Thị Nhất (SN 1978), trú ở xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.
 
Nạn nhân được xác định tử vong vào giữa tháng 12/2010. Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong bể phốt của một gia đình trên địa bàn huyện Nông Cống. Nơi tìm thấy thi thể cách nhà khoảng 10 cây số.
 
 
Nơi phát hiện bộ hài cốt
 
Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào chiều 18/3/2017, gia đình anh Nguyễn Văn Cường, trú ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống thuê thợ hút bể phốt (bể đã làm trước đó) thì bất ngờ phát hiện hộp sọ người và nhiều xương cốt trong trong bể nên trình báo nhà chức tranh địa phương.
 
Nhận được thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ. Kết quả điều tra cho thấy, đây là bộ hài cốt của phụ nữ cao khoảng 1,55 m, độ tuổi 20 - 40, hệ thống xương còn nguyên vẹn, không phát hiện tổn thương nào. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện một số tư trang cá nhân gồm áo phông cộc tay, quần âu nữ.
 
Sau gần 6 tháng điều tra, kết quả giám định ADN đã xác minh rõ danh tính bộ xương phát hiện được trong bể phốt là chị Trịnh Thị Nhất.
 
Theo CQĐT, trước khi mất, chị Nhất có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm, thường bỏ nhà đi lang thang. Có thể nạn nhân bị ngã xuống bể phốt và mất mạng, không ai biết thông tin cho tới khi gia đình anh Cường làm nhà mới phát hiện ra.
 
Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình nạn nhân tổ chức chôn cất tại nghĩa trang Đồng Chùa, thị trấn Nông Cống.
 
Hoàng Giang
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN