Thành Lương, Văn Quyết cắt tóc chờ đấu Công Phượng

Tác giả  2015-04-20 23:06:57

Trong màu áo của Hà Nội ACB trước đây, Hà Nội T&T hiện tại và trong màu áo ĐTVN, ở bất kì trận đấu nào, Thành Lương cũng là một trong những cá nhân chơi nổi bật nhất. Lối chơi xông xáo, máu lửa, không ngại va chạm và luôn cháy hết mình khi có mặt trên sân của Lương "dị" là điều mà khán giải rất thích ở anh. Cứ vào sân, không kể đó là trận cầu có ý nghĩa quan trọng hay chỉ là trận đấu thủ tục, Thành Lương luôn ra sân với một quyết tâm cao nhất.

Chính những sự nỗ lực, cố gắng trong những năm thi đấu vừa qua của mình đã giúp Thành Lương có được 3 danh hiệu QBV, đó là các năm 2009, 2012 và mới đây nhất là 2014. Tuy có một năm 2014 thi đấu với phong độ cao như vậy, nhưng bước vào mùa giải V-League năm nay, cầu thủ mang áo số 11 này lại không thể đóng góp được nhiều cho đội bóng Thủ đô bởi vận đen từ những chấn thương khiến anh đã không thể góp mặt trong nhiều trận đấu của đội bóng này. Sự thiếu vắng Thành Lương ở những trận đấu vừa qua là một trong những nguyên nhân khiến cho đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên BXH.

Đội nhà thi đấu bết bát, Thành Lương căt tóc giải đen

Thành Lương chụp ảnh với NHM sau khi "cắt tóc giải đen"

Nhận thấy vận đen đang bủa vây mình cũng như CLB, Thành Lương đã quyết định cắt đi mái tóc của mình để "giải đen". Qủa đầu mới của Thành Lương khiến những NHM liên tưởng đến hình ảnh của chính anh tại CLB Hà Nội ACB trong mùa giải 2010, mùa giải đội bóng dưới quyền của ông bầu Nguyễn Đức Kiên đã giành quyền lên chơi tại V-League sau chức vô địch đầy ngoạn mục ở giải hạng Nhất. 

Sau hành động của Thành Lương, toàn bộ các cầu thủ Hà Nội T&T cùng quyết định xuống tóc. Hai thợ cắt tóc của họ chính là ngôi sao Hồng Sơn và Quốc Long. Với hành động này, các cầu thủ đội bóng Thủ đô muốn chứng tỏ sự quyết tâm để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Sao Hà Nội T&T cắt tóc giải đen

Hy vọng rằng với những lần "cắt tóc giải đen" này, vận đen sẽ thôi đeo đuổi cầu thủ có cái chân trái ma thuật này cũng như CLB Hà Nội T&T nữa.

NBK

Tin nổi bật