Thanh niên cầm dao vào bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay

Cập nhật 09:29 ngày 03/03/2018
(Trong nước) - Một thanh niên bất ngờ đến bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay cho mình. Tuy nhiên, khi bác sĩ không đáp ứng, nam thanh niên đi ra ngoài mua một con dao lớn và quay trở lại bệnh viện dọa các bác sĩ.
 
Nam thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' đã cầm dao đe dọa bác sĩ.

Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên). Liên quan đến vụ việc này, chiều 2/3, thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết, có sự việc nam thanh niên cầm dao vào bệnh viện này dọa bác sĩ và đòi tháo đốt tay.

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 27/2, nam thanh niên tên Q. (ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) dù không có bệnh tật gì cũng đến bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay cho mình. Tuy nhiên, khi thấy bác sĩ không đáp ứng, nam thanh niên đi ra ngoài mua một con dao lớn và quay trở lại bệnh viện dọa các bác sĩ.

Cũng theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, thời điểm xảy ra sự việc nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”. Thấy vậy, bệnh viện đã yêu cầu bảo vệ ngăn chặn đồng thời thông báo cho cơ quan công an đến để xử lý. Rất may, thanh niên chưa kịp gây thương tích cho các bác sĩ và người khác, tuy nhiên, sự vụ cũng khiến cho nhiều bệnh nhân và người nhà đến đây thăm khám hoảng sợ.
 
Đạt Lê
 
Theo Kinh tế và Đô thị
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN