'Thánh nữ Bolero' cất giọng hát khiến Trấn Thành, Trường Giang ngỡ ngàng

Cập nhật 11:00 ngày 27/11/2016
(Giải trí) - 'Thánh nữ Bolero' Jang Mi hóa thành cô nàng rocker cá tính khiến Trấn Thành và Trường Giang cho rằng cô là thí sinh không biết hát.
Chương trình Giọng ải giọng ai tập 4 vừa lên sóng tối 26/11 với khách mời là Gil Lê và Chi Pu. Điều gây bất ngờ với khán giả nhất là "thánh nữ Bolero" Jang Mi cũng xuất hiện trong tập với với vai trò thí sinh.
 
Jang Mi là giọng ca bí ẩn số 6, hóa nữ rocker cá tính và mạnh mẽ. Trường Giang nhận xét cô gái cá tính này nên có thể là diễn viên chứ không biết hát.
 
 
Jang Mi cất giọng hát khiến Trấn Thành, Trường Giang ngỡ ngàng-Doisong

Jang Mi hóa rocker cá tính

Ốc Thanh Vân cũng đồng tình ý kiến với Trường Giang khi cho rằng cô nàng này diễn giỏi chứ không hát hay. Trong khi đó, Chi Pu lại có ý kiến khác ngược lại khi cảm giác nữ rocker này biết hát.
 
Ở vòng Siêu diễn, Jang Mi nhép theo ca khúc của Đông Nhi là 30 ngày yêu. Trường Giang quan sát cách nhún chân của thí sinh này và dự đoán hát không hay. Bạn trai Hari Won vẫn giữ quan điểm bạn là một diễn viên chứ hát không hay.
 
Jang Mi cất giọng hát khiến Trấn Thành, Trường Giang ngỡ ngàng-Doisong
 
Trái ngược với ý kiến đồng đội, Gil Lê lại nghĩ nếu bỏ hết lớp make up thì trông cô ấy sẽ phù hợp hát một bài nhạc nhẹ. Chi Pu ngay lập tức đồng tình quan điểm với Gil Lê. Tuy nhiên, cuối cùng, Chi Pu vẫn nghiêng về phía đồng đội của mình và quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 6 là người hát không hay.
 
Sau khi Jang Mi cất giọng hát, cả hai đội đều ngỡ ngàng.
 
Trường Giang bất ngờ nhận ra cô chính là nhân vật nổi tiếng khi ngồi trên xe buýt và hát nhạc bolero khiến cư dân mạng “chao đảo”. MC cũng giới thiệu thêm cô chính là Jang Mi – một hiện tượng trên mạng xã hội.
 

Video: Jang Mi cất giọng hát khiến Trấn Thành, Trương Giang ngỡ ngàng

 
 Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN