Thất bại tại Premier League, Balotelli tái ngộ AC Milan

Cập nhật 04:59 ngày 26/02/2016
(Tổng hợp) - Ngài chủ tịch Silvio Berlusconi của câu lạc bộ AC Milan mới đây đã tuyên bố muốn mua đứt tiền đạo ngựa chứng Mario Balotelli từ Liverpool.
Balotelli là một trong những tài năng lớn của bóng đá Italia. Thế nhưng, sự bồng bột và thói ăn chơi vô độ của cầu thủ này khiến cho sự nghiệp của anh luôn đi theo một “quỹ đạo hình Sin”. Balotelli có thể tỏa sáng tột cùng trong màu áo ĐT Italia tại Euro 2012 hay thành công trong màu áo AC Milan ở mùa bóng 2013/14 nhưng lại đi xuống trầm trọng khi chuyển tới Liverpool tại Premier League, nơi mà cầu thủ gốc Ghana cũng có những kí ức không đẹp trong màu áo Man City.
 
Thất bại tại Premier League, Balotelli tái ngộ AC Milan

AC Milan đang mượn Balotelli từ Liverpool

Không thể chiếm được vị trí chính thức tại Liverpool, Balotelli được cho AC Milan mượn từ mùa bóng 2015. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ người Italia gặp nhiều chấn thương và chỉ mới có 2 lần ra sân đá chính ở Serie A. Mặc dù, phong độ của Balotelli vô cùng phập phù nhưng chủ tịch Silvio Berlusconi mới đây vẫn xác nhận rằng đội bóng sọc đỏ đen thành Milan muốn mua đứt “Super Mario” từ Liverpool.

Ông Berlusconi chia sẻ: “Liệu AC Milan sẽ sở hữu Balotelli ngay lập tức? Điều đó phụ thuộc vào cậu ấy. Balotelli có kỹ thuật và thể hình phi thường, sẽ thật tuyệt vời nếu cậu ấy có thể trưởng thành hơn trong cuộc sống của mình. Nếu Balotelli điều chỉnh được hành vi lỗ mãng ngoài đời đồng thời ít chơi dạt cánh trên sân cỏ, chúng tôi sẽ mua đứt cậu ấy”.

Bên cạnh đó, cựu Thủ tướng Italia cũng cho biết mục tiêu của AC Milan mùa giải năm nay là giành chiếc cúp Quốc gia và lọt vào top 3 tại Serie A. Việc trở lại đấu trường châu Âu sẽ mang lại một niềm hạnh phúc rất lớn với người hâm mộ. AC Milan sẽ hướng tới điều đó với sự trở lại của Menez, Balotelli hay Boateng trong thời gian trước mắt.

TD

Balotelli lập siêu phẩm giúp AC Milan đánh bại Udinese

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN