Thầy Công Phượng đáp trả HLV Hoàng Anh Tuấn

Cập nhật 01:50 ngày 13/03/2018
(Bóng đá Việt Nam) - HLV Guillaume Graechen đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò ở HAGL, sau khi bị HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá thấp và đứng trước nguy cơ không được gọi lên U19 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn đang có mặt ở Huế, theo dõi VCK U19 Quốc gia 2018 để tìm ra những nhân tố tốt nhất cho U19 Việt Nam. Ông đưa ra nhận xét khi dự khán HAGL thi đấu "Tôi không hiểu sao Quang Nho, Minh Bình hay Bảo Toàn không thể hiện được đẳng cấp của mình ở sân chơi quốc nội. Đặc biệt là Bảo Toàn, không còn giữ được phong độ cũng như những gì tốt nhất khi chơi ở U19 Việt Nam".
Thầy Công Phượng đáp trả HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Graechen đáp trả ông Hoàng Anh Tuấn

Và ông Tuấn cũng không loại trừ khả năng, tiền vệ từ lò HAGL sẽ vắng mặt trong đợt tập trung tới của U19 Việt Nam. Nhất là khi các cầu thủ chơi cùng vị trí Bảo Toàn như Văn Công, Hồng Sơn (Hà Nội), Hữu Thắng, Văn Hợp (Viettel), Văn Lắm (SLNA)... đều đang thể hiện rất tốt ở những trận đấu vừa qua.
 
Học trò đứng trước nguy cơ bị "bỏ rơi", HLV HAGL ông Graechen đã lên tiếng "Tôi rất bất ngờ với thông tin này, Bảo Toàn là cầu thủ có chuyên môn tốt nhất ở lứa này. Nếu được gọi lên U19 Việt Nam và được chơi bên cạnh những vệ tinh tốt hơn, tôi tin chắc cậu ta sẽ tỏa sáng với đúng chuyên môn của mình. Thực sự là rất tiếc cho Bảo Toàn nếu cậu ấy vắng mặt trong thành phần U19 Việt Nam. Chúng tôi còn giải U19 Quốc tế, hãy chờ câu trả lời của U19 HAGL cũng như cá nhân tiền vệ Bảo Toàn trong những trận đấu ở đây".
 
Đội bóng phố Núi sớm nói lời chia tay VCK U19 Quốc gia ngay vòng bảng. Nhưng, sắp tới đây họ sẽ tham dự giải U19 Quốc tế diễn ra từ 20-30/3 tại Pleiku. Đây là cơ hội để Bảo Toàn, Quang Nho, Minh Bình, Tiến Đạt... chứng tỏ mình trước HLV Hoàng Anh Tuấn.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN