The Face mùa 2 gây mệt mỏi với những màn 'chặt chém' không hồi kết

Cập nhật 10:40 ngày 19/06/2017
(Giải trí) - Khán giả không khỏi ngao ngán vì sau hai tập thi, những gì họ nhìn thấy chỉ là sự đấu đá giữa thí sinh và các huấn luyện viên, trong khi vấn đề chuyên môn bị xem nhẹ.
Sau tập 1 đầy căng thẳng, top 12 của Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam đã chính thức xuất hiện, Bước sang tập 2, các thí sinh tiếp tục chiến đấu với những thử thách cam go khác.
 
Mâu thuẫn đầu tiên xảy ra khi các cô gái chia sẻ không gian sống. Một nhóm đề nghị xếp các thí sinh chung nhóm ngủ cùng phòng để tiện trao đổi công việc. Tuy nhiên, có các thành viên muốn tự chọn chỗ ngủ. Sau khi biểu quyết, hai bên quát mắng, cãi cọ qua lại vì không tìm được tiếng nói chung. Trúc Anh (thành viên đội Minh Tú) chê bai các thí sinh lớn tuổi hơn mình "vẽ chuyện" và sau đó phải xin lỗi khi bị nạt lại.
 
The Face mùa 2 gây mệt mỏi với những mà chặt chém không hồi kết

Ba huấn luyện viên The Face mùa 2

Tiếp đó, các thí sinh không ngần ngại bộc lộ cảm xúc về đối thủ khi được bắt cặp trong thử thách thể hiện năng khiếu chọn và phối trang phục. "Đừng bao giờ so sánh tôi với Tú Hảo vì cô ấy không phải đối thủ của tôi", Thiên Nga (đội Minh Tú) nói. Sau khi giám khảo chọn Tú Hảo đi tiếp, cô bày tỏ sự không phục vì cho rằng Tú Hảo "an toàn quá, không có gì nổi bật so với tôi".
 
 
Trong phần thi catwalk, Phương Chi (đội Hoàng Thùy) bị Mỹ Nhân (đội Lan Khuê) gọi là "robot đi catwalk". Sự tự tin của Quỳnh Như (đội Hoàng Thùy) khiến Mỹ Nhân nhắc nhở: "cô ấy nên kiểm soát vì đây là sàn catwalk chứ không phải hội chợ".
 
 
Cầm trịch thử thách đầu tiên, Hoàng Thùy và giám khảo khách mời - stylist Hoàng Ku - mâu thuẫn khi nhận xét về trang phục thí sinh Tường Linh (đội Hoàng Thùy) - Phan Ngân (đội Lan Khuê).
 
Trong khi Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Ku chọn Phan Ngân, Hoàng Thùy nhất quyết bảo vệ thí sinh cuối cùng của đội mình. Trước nhận xét của Hoàng Thùy rằng trang phục của Phan Ngân rườm rà, Minh Tú "bật" lại: "Ngay tập đầu tiên bộ trang phục của Thùy là áo lông - giày boots, cũng rườm rà đâu kém". Trước sự bướng bỉnh của Hoàng Thùy, Hoàng Ku chia sẻ: "Khó mà hợp tác với Hoàng Thùy trong vai trò này".
 
Khi Lan Khuê lên sân khấu hướng dẫn các thí sinh đội Hoàng Thùy catwalk, quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 không hài lòng. Cô nhắn nhủ Lan Khuê nên dành thời gian chỉ dạy đội mình. Hoàng Thùy giải thích cô muốn các thí sinh tự lập, vì khi ra đời, không ai hướng dẫn họ đi thế nào. "Đó là lý do tôi chỉ ngồi im để nhìn, trong khi hai huấn luyện viên còn lại la hét, thị phạm cho thí sinh", cô nói.
 
Kết thúc thử thách thứ hai, đội Lan Khuê giành được chiến thắng và có quyền loại một trong hai thí sinh đội còn lại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan vào vòng nguy hiểm. Kết quả, Thiếu Lan bị loại.
 
HLV Minh Tú cho rằng chiến thắng của đội Lan Khuê là điều phù hợp hơn team Hoàng Thùy và gửi lời đến Hoàng Thùy: "Đấy thấy chưa Thùy, thay vì thời gian sân si thì hãy tập trung thời gian training cho thí sinh của mình được vững vàng hơn". 
 
Nhiều người chia sẻ sự ngao ngán vì sau hai tập thi, những gì họ nhìn thấy chỉ là sự đấu đá giữa thí sinh và các huấn luyện viên, trong khi vấn đề chuyên môn bị xem nhẹ. Điển hình là việc huấn luyện viên Minh Tú đến trễ, khiến các thí sinh trong đội phải tự tập với nhau.
 
 Phong Vũ
 

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN