The Face tập 9: Minh Tú không phục, bỏ đi trước chiến thắng của team Hoàng Thùy

Cập nhật 10:48 ngày 07/08/2017
(Giải trí) - Khi ban giám khảo vừa công bố kết quả, Minh Tú đã tức giận đến mức bỏ đi. Minh Tú cho rằng đội cô làm rất tốt nhưng 'vì một lý do nào đó' nên đội cô không có được chiến thắng.
Tối 6/8, tập 9 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Cuộc thi chỉ còn lại 5 thí sinh và họ đã tiếp tục trải qua 2 thử thách tiếp theo mang tên "Diễn xuất với chủ đề quyến rũ" và Chụp hình cùng sản phẩm điện thoại.
 
Sau thử thách nhóm, Hoàng Thùy là team được xướng tên ở ngôi vị chiến thắng. Trải qua gần hết chặng đường, đây là lần thứ 2 team Hoàng Thùy giành chiến thắng. 
 
The Face tập 9: Minh Tú không phục, bỏ đi trước chiến thắng của team Hoàng Thùy

Hoàng Thùy và hai thí sinh trong phòng loại

Sau khi ban giám khảo chọn đội Hoàng Thùy chiến thắng thử thách, Minh Tú bức xúc. Cô nói trước hai đồng nghiệp và các giám khảo khách mời: "Minh Tú nghĩ rằng đội của mình đã làm rất tốt và hợp tiêu chí thử thách hôm nay. Nhưng có lẽ vì một số lý do gì đó tôi không biết được mà dẫn đến kết quả này. Mình chơi thì phải chịu, nên tôi xin phép đi trước".
 
 
Sau đó, cô bỏ vào phòng riêng nói chuyện với Đồng Ánh Quỳnh trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Cô khẳng định học trò làm tốt và dặn Ánh Quỳnh phải mỉm cười khi bước vào phòng loại, bất kể kết quả ra sao. Khi Ánh Quỳnh nhận mình còn những thiếu sót, Minh Tú yêu cầu Ánh Quỳnh không cần trình bày thêm. Thái độ bất cần này được hiểu là vì cô không còn gì để mất khi phải đưa thí sinh cuối cùng trong đội vào vòng loại trừ.
 
Không khí căng thẳng chỉ kết thúc khi Hoàng Thùy quyết định loại Phan Ngân đội Lan Khuê. Trước đó, Hoàng Thùy chê Đồng Ánh Quỳnh thể hiện yếu kém và thường xuyên cãi lời khi cô góp ý. Nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú, Hoàng Thùy mong muốn Ánh Quỳnh sẽ bỏ tính ương bướng và tiến bộ hơn. Minh Tú khẳng định: "Đây là quyết định sáng suốt nhất từ trước đến nay của Hoàng Thùy tại The Face".
 
Sau tập chín, Minh Tú và Lan Khuê mỗi người chỉ còn một thí sinh, trong khi Hoàng Thùy bảo toàn quân số hai người.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN