The Ring 3 tung trailer rùng rợn

Cập nhật 14:23 ngày 26/08/2016
(Giải trí) - The Ring (Vòng tròn oan nghiệt) đã trở lại sau hơn 10 năm với trailer phần phim mới - Rings (2016).
Mới đây, hãng Paramount tung trailer đầu tiên của Rings. Đây là tập ba của loạt phim kinh dị The Ring (phiên bản Mỹ) từng ra mắt tập đầu tiên cách đây 14 năm. Trailer hơn hai phút hé lộ dàn diễn viên mới cùng nhiều cảnh ma nữ Samara chui ra từ tivi. Ngoài ra đoạn Phim rùng rợn lấy lại ở tập một năm 2002 cũng được ghép vào.
 

Trailer phom The Ring 3

Phiên bản gốc của The Ring là Ringu - một bộ phim kinh dị Nhật Bản ra mắt năm 1998. Nội dung kể về lời nguyền của một cuốn băng video VHS. Bất cứ ai xem cuốn băng này mà không chia sẻ cho người khác thì trong vòng 7 ngày sẽ bị chết. Tuy nhiên, chết không phải điều đáng sợ nhất trong phim mà chính những gì nạn nhân trải qua trước khi chết mới khiến người xem dựng tóc gáy. Ngoài một loạt sự kiện khủng khiếp, hình ảnh hồn ma Samara Morgan - cô gái mặc váy trắng, tóc phủ mặt leo khỏi một cái giếng rồi cứ thế tiến sát và bò khỏi màn hình giết hại người xem cuộn băng bị ám - là thương hiệu của The Ring.
 
 
The Ring 3 tung trailer rùng rợn

Hình ảnh kinh dị trong phim

Naomi Watts tham gia diễn xuất cả The Ring và phần tiếp theo năm 2005 nhưng không quay trở lại trong Rings 2016. Phần 3 này được đạo diễn bởi F. Javier Gutiérrez, do David Loucka, Jacob Estes và Akiva Goldsman viết kịch bản. Rings khởi quay từ 23/3/2015 dự kiến sẽ phát hành ngày 28/10/2016.
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Phim
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN