Thí sinh chuyển giới gây sốt chương trình Sing my song

Cập nhật 21:03 ngày 21/11/2016
(Giải trí) - Chương trình Sing my song phát sóng tập đầu tiên ngày 20/11 vừa qua đang được rất nhiều khán giả yêu thích bởi một giọng ca rất đặc biệt.
Sing my song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những thí sinh có khả năng sáng tác và tự thể hiện ca khúc. Phần thi ấn tượng trong tập đầu tiên thuộc về Lê Thiện Hiếu, 21 tuổi, đến từ Thái Nguyên. Ca khúc Ông bà anh kể về mối tình thời chưa có mạng xã hội hay điện thoại thông minh. Với giai điệu vui tươi, phần lời ngộ nghĩnh nói về chuyện tình ông bà mình thời chưa có Facebook, Zalo cùng giọng hát ngọt ngào của mình thí sinh chinh phục được ba trong bốn huấn luyện viên (Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Lê Minh Sơn). Nhạc sĩ Đức Trí cười ngặt nghẽo trên ghế "nóng".
 
Thí sinh chuyển giới gây sốt chương trình Sing my song

Thí sinh Lê Thiện Hiếu

Và tại chương trình thí sinh Lê Thiện Hiếu đã không ngần ngại chia sẻ sự thật về thân phận của mình khi nhạc sĩ Đức Trí thắc mắc ca khúc ghi tên hai tác giả: Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo. Thiện Hiếu giải thích Lê Phương Thảo là tên trước đây của anh. Thí sinh trải qua quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam gần một năm nay. Điều này khiến cho huấn luyện viên và khán giả bất ngờ.
 
 
Được biết Thiện Hiếu sinh ngày 23/4/1995, năm nay vừa tròn 21 tuổi và đến từ Thái Nguyên. Hiện anh chàng đang là ca sĩ tự do. Để có diện mạo của một chàng trai như hiện tại, Thiện Hiếu phải trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ thành nam gần 1 năm. Anh cũng là người chăm chỉ tập gym. Nếu nhìn Thiện Hiếu ngoài đời, không ai nghĩ rằng chàng trai này từng mang giới tính nữ.
 
Niềm đam mê ca hát trong Hiếu đã được nhen nhóm từ rất lâu. Tuy nhiên có một khoảng thời gian dài Hiếu cảm thấy rất áp lực vì cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, đặc biệt là ở phần giọng hát, giọng nói. Trong khoảng thời gian này Hiếu đã chọn cách viết nhạc để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Anh chàng chia sẻ rằng mình đã có gần 10 sáng tác khác nhau. Đến với cuộc thi lần này Thiện Hiếu muốn khẳng định niềm đam mê âm nhạc và sống thật với con người mình hơn nữa.
 
Khánh Hoà
 
Video: Bài hát: Ông bà anh của thí sinh chuyển giới gây sốt
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN