Thiếu gia Bình Dương lái Mercedes rượt đuổi gây chết người

Cập nhật 09:07 ngày 21/11/2014
() - Ngày 20/11, sau khi xảy ra mâu thuẫn, một người lái xe sang Mercedes rượt đuổi hai thanh niên làm một người chết và nhiều người đi cùng bị thương.
Lái xe tham gia vụ rượt đuổi dẫn đến chết người là Nguyễn Huỳnh Thanh Lễ (23 tuổi, ngụ phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một). Chiều ngày 20/11, Lễ đã ra trình diện Công an TP. Thủ Dầu Một.

Nguyễn Huỳnh Thanh Lễ là nghi can điều khiển ô tô hiệu Mercedes đuổi theo xe máy do Phạm Văn Ngọc (21 tuổi) chở Nguyễn Thanh Hùng (20 tuổi, cùng ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo) dẫn đến vụ Tai nạn giao thông làm Ngọc tử vong và Hùng bị thương tích.
 
Thiếu gia Bình Dương lái Mercedes rượt đuổi gây chết người

 Chiếc xe gây ra vụ tai nạn đang bị tạm giữ để điều tra.

Trước đó, tối 13/11, tại một quán karaoke ở khu dân cư Chánh Nghĩa (TP. Thủ Dầu Một), nhóm của Ngọc, Hùng đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Huỳnh Thanh Lễ. Tuy nhiên, sau đó hai bên đã được giảng hòa và ra về.

Lễ điều khiển xe ô tô về đến công viên Phú Cường thì tiếp tục “giáp mặt” với Ngọc và Hùng. Khi phát hiện xe ô tô của Lễ, Ngọc đã nhặt cục đá ném vào xe của Lễ. Sau đó Ngọc điều khiển xe máy chở Hùng bỏ chạy. Cùng thời điểm này, Lễ chạy xe ô tô đuổi theo.

Đến đường 30/4, cả hai xe chạy bỏ vòng xoay rẽ ra Đại lộ Bình Dương thì xe máy của Ngọc đã lao lên vỉa hè, khiến Ngọc đập vào gốc cây tử vong, còn Hùng bị thương được đưa đi cấp cứu. Riêng “thiếu gia” lái chiếc ô tô rời khỏi hiện trường.

Quá trình điều tra, xác minh được chiếc ô tô nêu trên đứng tên của Công ty TNHH Thanh Lễ, hiện chiếc ô tô này vẫn đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nguyễn Huỳnh Thanh Lễ là con một của một đại gia đang sở hữu một khách sạn 4 sao ở Bình Dương cùng hệ thống trường mầm non, trường dạy lái xe và sát hạch lái xe.
 
Nguyễn Xinh (Ảnh: cơ quan công an cung cấp)

 

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN