Thói quen đặc biệt của Messi: ôm bóng đi xin chữ ký đồng đội

Tác giả  2015-04-14 15:09:50

Trong khi rất nhiều khán giả hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới ao ước có được chữ ký của Lionel Messi, thì danh thủ này lại có thói quen đi xin chữ ký các đồng đội. Chia sẻ với giới truyền thông, Messi nói rằng anh vẫn giữ được thói quen thường xuyên vác bóng đi xin chữ ký của đồng đội mỗi khi lập hat-trick.

"Tôi luôn làm thế, vì tôi nghĩ đó là sự công nhận cho toàn đội. Nếu không có đồng đội, tôi không thể giành được gì trên bình diện cá nhân. Nhờ có họ, tôi mới có những hat-trick. Tôi muốn lưu giữ kỷ niệm với chữ ký của mọi người".
 
Thói quen của Messi: ôm bóng đi xin chữ ký đồng đội

Messi vẫn thường có thói quen xin chữ ký đồng đội mỗi lần lập hattrick

Tiền đạo này cũng thành thật nói rằng, anh không thể nhớ nổi những cú hat-trick mình đã ghi và luôn bị những bàn thắng cuốn về phía trước.

Hiện tại, ngôi sao người Argentina đã ghi được 32 cú hat-trick trong màu áo của Barca và 32 quả bóng này vẫn được lưu giữ tại nhà riêng của anh. Messi bất mí, sắp tới anh sẽ làm điều gì đó để những quả bóng này trở nên ý nghĩa hơn.

Cú hat-trick trong trận hòa 3-3 trước Real Madrid tại Nou Camp cách đây 8 năm chính là lần lập công mà Messi ấn tượng nhất bởi đó là lần đầu tiên siêu sao 27 tuổi này lập công cho Barca.
 
CP
 
Tin nổi bật