Thu Minh 'ngồi ghế nóng' cho chương trình Khởi đầu ước mơ

Cập nhật 19:22 ngày 13/10/2016
(Giải trí) - Sau tin đồn Vietnam Idol chấm dứt sau 7 mùa, Thu Minh bất ngờ công bố làm giám khảo chương trình tìm kiếm âm nhạc mang tên Khởi đầu ước mơ.
Thu Minh sau 2 mùa ngồi "ghế nóng" của Vietnam Idol đã tạo được những dấu ấn riêng. Hôm qua 12/10, cô bất ngờ công bố việc sẽ tiếp tục làm giám khảo một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mới mang tên Khởi đầu ước mơ.
 

Đây là chương trình nhằm tìm kiếm các tài năng âm nhạc thuần Việt đồng thời giúp khán giả hiểu rõ cũng như tôn vinh công việc thầm lặng của các producer - nhà sản xuất âm nhạc, những người quyết định sự thành công của một ca sĩ.

Thu Minh ngồi ghế nóng cho chương trình Khởi đầu ước mơ

Huy Tuấn và Thu Minh trong buổi họp báo

Đến tham dự buổi họp báo công bố tuyển sinh và phát sóng chương trình, ngoài Huy Tuấn và Thu Minh, có sự góp mặt của 3 nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam hiện nay, cũng chính là 3 vị HLV chương trình. Đỗ Hiếu - đại diện cho giới producer phía Nam.
 
Hoàng Touliver - hiện thân của các producer dòng nhạc underground. Khắc Hưng hiện là tên tuổi Producer phía Bắc được các nghệ sĩ tên tuổi tin tưởng hợp tác.

Thu Minh ngồi ghế nóng cho chương trình Khởi đầu ước mơ

Đỗ Hiếu, Khắc Hưng, Hoàng Touliver 'cầm trịch' Khởi đầu mơ ước

Về quyết định lựa chọn ba nhà sản xuất trẻ tham gia cùng bộ đôi giám khảo quen thuộc, đại diện nhà sản xuất, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết:
 
“Dù cả Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver và Khắc Hưng đều còn rất trẻ nhưng tiếng tăm và những sản phẩm âm nhạc ấn tượng của các bạn góp phần tạo nên bức tranh muôn màu của làng nhạc Việt. Với cuộc thi này tôi được dịp chia sẻ những kinh nghiệm từ lúc làm nghề đến bây giờ, đồng thời tìm hiểu, học hỏi thêm từng những nhà sản xuất rất tài năng”.
 
Riêng ca sĩ Thu Minh thì: “Âm nhạc là một "loại thời trang"cập nhật theo mùa, theo tháng, theo năm. Và với vai trò ca sĩ chúng tôi cũng phải cập nhật thường xuyên bằng cách làm việc với những bạn trẻ có kinh nghiệm, màu sắc mới".
 
Cũng theo như tiết lộ từ ê-kíp thực hiện, format của chương trình có cho phép các HLV cướp thí sinh của nhau.
 
Chương trình chính thức lên sóng HTV7 vào tháng 11.
 
Phong Linh
 
Video: Phương Linh tại Hoa hậu Quốc tế
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN