Thực hư chuyện bầu Đức không ưa thủ thành Đặng Văn Lâm?

Cập nhật 11:12 ngày 12/09/2017
(Bóng đá Việt) - Thủ môn Đặng Văn Lâm từng bị loại khỏi HAGL vì những câu chuyện bên lề sân cỏ?
Câu chuyện "giang hồ" giữa thủ thành Đặng Văn Lâm và phó tướng Lê Sỹ Mạnh đang khiến NHM dậy sóng. Rất nhiều lời lẽ khó nghe chĩa về phía trợ lý HLV Hải Phòng - người được cho đã cầm dao hăm dọa khiến thủ môn Việt kiều bỏ chạy, dẫn tới ngã bị thương. Tuy nhiên, soi lại quá khứ của cả hai nhân vật này, nhiều người vẫn không khỏi ngao ngán.
 
Nếu như Sỹ Mạnh nổi đình nổi đám với tính cách bất cần, thì thủ thành Văn Lâm mới chỉ về nước vài năm và rất "lành tính" trong mắt khán giả cả nước, nhưng ít ai biết chính bầu Đức đã loại anh khỏi HAGL vì những câu chuyện bên lề sân cỏ?!
 
Theo chia sẻ từ một thành viên đội bóng phố Núi, Đặng Văn Lâm về nước thử việc năm 2010 sau đó anh được gọi lên U19 Việt Nam. Vì những bất đồng trong văn hóa, nhiều lần thủ môn này vui đùa thái quá làm mất lòng đồng đội, thậm chí còn bị BHL U19 Việt Nam khi đó gọi ra nhắc nhở. Còn tại HAGL, Lâm "tây" từng sút bóng vào cabin để phản ứng HLV khi không xếp anh bắt chính tại giải U21 Quốc Gia. Chửi ban huấn luyện và "không thèm chào hỏi các thầy ở đội trẻ" khi đã khoác áo đội 1 HAGL. Bất chấp Đặng Văn Lâm xuất thân tốt, sẽ có ích cho tương lai đội bóng nhưng bầu Đức vẫn quyết định khước từ.
 
Thực hư chuyện bầu Đức không ưa thủ thành Đặng Văn Lâm?

Đặng Văn Lâm gây bất đồng ở HAGL vì khác biệt văn hóa?

Trở lại Hải Phòng mùa giải 2015, Đặng Văn Lâm vẫn kiếp dự bị cho đàn anh Xuân Việt. Khi cầu thủ này bị ốm không thể ra sân, cơ hội đến với thủ thành Viều kiều và kể từ đó anh liên tục được trao cơ hội, rồi chiếm luôn suất chính ở ĐT Việt Nam. Dù đã trưởng thành hơn, hiểu văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam nhiều hơn trước nhưng Văn Lâm vẫn không được lòng một số nhân vật và vụ việc với HLV phó Lê Sỹ Mạnh khiến giọt nước tràn ly.
 
Hiện tại Văn Lâm đang tá túc tại nhà người thân ở Hà Nội và có suy nghĩ trở lại Nga dưỡng thương cũng như ổn định tinh thần. Bản thân lãnh đạo Hải Phòng đã cho HLV Lê Sỹ Mạnh nghỉ việc và chờ đợi tín hiệu từ Văn Lâm. Không ai muốn Văn Lâm từ bỏ V-League ở thời điểm này nhưng có lẽ anh sẽ mất rất nhiều thời gian để ổn định tâm lý sau sự cố.
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN