Thực vụ chuyện tình giữa hot girl HAGL và Xuân Trường

Cập nhật 13:20 ngày 27/04/2017
(Hậu trường) - Mấy ngày này đang nổi lên thông tin một cô nàng được cho là người yêu của Xuân Trường, thực hư chuyện này ra sao? Đó có phải là sự thật hay không?
Đang xuất hiện thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng, cô nàng có nickname Ha Lee người thường xuyên tham gia cổ vũ các trận đấu của HAGL. Đáng chú ý, nữ CĐV này còn không ít lần đăng tải dòng trạng thái tình cảm, bức ảnh Xuân Trường như "Em gặp Trường ở khách sạn ông khóc em chạy lại ôm khóc không nói nổi 1 câu anh cố lên. Xong em để anh đi vào. Phượng cũng khóc lúc gặp e mắt con xưng", "Facebook thị phí quá người yêu à".
Thực vụ chuyện tình giữa hot girl HAGL và Xuân Trường

Ha Lee bị bóc phốt khi tự nhận là người yêu Xuân Trường

Sự việc càng trở nên thu hút hơn, khi Ha Lee trở thành khách mời trong chương trình trên trang fanpage On Sport tv thuộc truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab). Kể từ đó câu chuyện về cô nàng được cho là người yêu Xuân Trường nhanh chóng được khá nhiều người kiếm, trong đấy facebook có tên Hạnh Hạnh lên tiếng cho rằng đấy chỉ là trò ảo tưởng, tự sướng của Ha Lee.
 
Hạnh Hạnh viết trên trang cá nhân để làm sáng tỏ chuyện người yêu Xuân Trường, có nội dung "Bạn Ha Lee kính mến! Thật ra chị và cả Trường nhịn em từ đợt giải U21 tháng 12 năm ngoái rồi nha. Đừng tưởng mấy câu chuyện tấu hài nhảm nhí của em không ai biết được. Bạn Trường bảo chị bóc phốt dùm từ lúc đầu rồi nhưng chị chưa đủ lý do để cho em lên sóng với cho tên em lên page chỉ tổ làm bẩn cái LXTFC thôi.
 
Khổ cái em chẳng biết điều mà càng ngày càng lố bịch, thêu hoa dệt gấm như đúng rồi. Đừng sống trong những ảo tưởng nhung lụa em tự vẽ ra cho bản thân nữa nhá, đừng có thói nói nhăng nói cuội về Trường nữa ha. P/s: Không hiểu sao gặp một con dở người kiểu này mà lắm đứa tin nó không biết".
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN