Thưởng ngoạn cùng bạn gái, Ronaldo bị cảnh sát biển chặn du thuyền

Cập nhật 23:27 ngày 16/07/2017
(Hậu trường) - Cảnh sát biển đã tiến hành kiểm tra du thuyền của Ronaldo khi anh đang đi chơi cùng bạn gái trên vùng biển Formentera.
Kết thúc những trận cầu nóng bỏng, Ronaldo đã quyết định xả hơi cùng cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez bên vùng biển Formentera. Tuy nhiên sự cố đã xảy ra khi chiếc du thuyền đắt đỏ của chân sút Real Madrid bị cảnh sát biển hỏi thăm.
 
Sau một hồi kiểm tra, cảnh sát đã rời đi khiến Ronaldo được phen 'hết hồn'. Đây là lần đầu tiên cầu thủ người Bồ Đào Nha phải đối diện với tình huống này. Bệnh cạnh bạn gái Georgina Rodriguez trên du thuyền của Ronaldo còn có mẹ anh cũng một vài người bạn thân. Sắm du thuyền từ lâu, Ronaldo vẫn thường rủ người thân vui chơi sau những chuyến đi dài với trái bóng.
 
Thưởng ngoạn cùng bạn gái, Ronaldo bị cảnh sát biển chặn du thuyền

Ronaldo bị cảnh sát kiểm tra du thuyền

Trước đó nhiều nguồn tin khẳng định rằng bạn gái Georgina Rodriguez của Ronaldo đang mang thai bé gái. Thông tin này có ngay sau khi chân sút 32 đón cặp song sinh một trai một gái nhờ hình thức măng thai hộ. Bản thân Ronaldo chưa một lần lên tiếng tuy nhiên khả năng cầu thủ này sẽ đón đứa con thứ 4 ngay trong năm nay.
 
CP (Tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN