Tích cực tìm kiếm hai bé trai mất tích tại Đồng Nai

Tác giả  2015-03-26 11:12:51

Ngày 25/3, theo nguồn tin từ chị Trần Thị Sâm (42 tuổi, quê Hà Tĩnh, tạm trú tại phường Long Bình Tân, TP.Biên Hoà, Đồng Nai) cho biết con chị là cháu Trần Vương (10 tuổi) đang đi học trường Võ Thị Sáu (xã An Hòa, TP.Biên Hòa) cùng bạn là cháu Trần Đình Chiến (12 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân) mất tích đã ba ngày và đến nay cả gia đình vẫn chưa tìm được các cháu.
 
Tích cực tìm kiếm hai bé trai mất tích tại Đồng Nai

Cháu Chiến (trái) và cháu Vương đã mất tích 3 ngày chưa về. Ảnh: ĐL

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 16h30 ngày 22/3, chị đi làm về nhà trọ thì phát hiện con trai không có ở nhà. Chị Sâm cùng mọi người cuống cuồng đi tìm con nhưng đến khuya vẫn không thấy.
 
 
Ngay sau đó, gia đình chị Sâm đã đến công an phường để trình báo về việc mất tích của con trai mình.
 
Theo trình báo, con trai chị Sâm là cháu Trần Vương (10 tuổi) đang đi học trường Võ Thị Sáu (xã An Hòa, TP.Biên Hòa) khi đi học về cháu thường đi lượm ve chai quanh khu vực KP.1, P.Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 
Hôm xảy ra vụ việc cháu có đi chiếc xe đạp mini màu tím cà cùng một bé trai khác là cháu Trần Đình Chiến (12 tuổi, ngụ P.Long Bình Tân), trước lúc đi cháu mặc bộ đồ đá banh màu xanh nhạt, mang áo số 10.
 
Được biết, hai cháu có ghé vào tiệm tạp hóa mua kem ăn, sau đó mất tích chưa thấy tìm về nhà và không ai biết hai bé đã đi đâu.
 
Hiện cơ quan chức năng cùng gia đình hai cháu bé đang tích cưc tìm kiếm 2 cháu bé.
 
Ngọc Bích
 
Video: Hãi hùng trước cảnh em bé vui đùa cùng rắn hổ mang


 

 

 
Tin nổi bật