Tiền đạo Hoàng Đình Tùng lọt vào mắt xanh của HLV Miura

Tác giả  2015-04-21 15:54:28

Những ngày qua, HLV Miura đã dự khán rất nhiều trận đấu tại V-League cũng như giải hạng Nhất để tìm ra những cầu thủ chất lượng tập trung cho đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2018. Sau mỗi vòng đấu, HLV Miura đều xem lại băng ghi hình cũng như clip các bàn thắng, qua đó giúp ông lựa chọn được danh sách cho ĐTVN.
 
Vòng loại World  Cup 2018: Đình Tùng, Bật Hiếu trở lại ĐTVN

HLV Miura chọn Hoàng Đình Tùng vào danh sách sơ bộ ĐTVN

Sau 2 vòng đấu ở V-League, hiện tại chiến lược gia người Nhật đã lựa chọn thêm được 5 cầu thủ vào danh sách sơ bộ. Đó là Nguyễn Hải Huy, Lê Bật Hiếu (Than Quảng Ninh), Lê Văn Thắng (XSKT Cần Thơ), Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa) và Mai Tiến Thành (B.Bình Dương). Các cầu thủ này đều đang thi đấu ấn tượng và cũng là những cái tên nổi bật của các đội bóng trên. HLV Miura sẽ tiếp tục theo dõi 5 cầu thủ này trước khi hoàn thiện danh sách triệu tập đội tuyển.
 
HLV Miura sẽ đặt trên tiêu chí phong độ và thời gian thi đấu nhiều của các cầu thủ để lựa chọn. Bên cạnh việc chọn quân cho đội tuyển, HLV Miura cũng để ý khá nhiều cầu thủ trẻ như Phi Sơn, Ngọc Thịnh để chuẩn bị cho đội Tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6.
 
ĐTVN sẽ thi đấu lượt trận đầu tiên tại vòng loại World Cup 2018 vào ngày 11/6 gặp Đội tuyển Thái Lan tại Bangkok.
 
CP
 
Tin nổi bật