Tìm thấy nam sinh Thanh Hóa sau 3 ngày mất tích

Cập nhật 08:30 ngày 06/12/2017
(Trong nước) - Ông Chu Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường chuyên Lam Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã tìm được em L.Q.H., nam sinh lớp 11 mất tích hơn 3 ngày trước.
Chia sẻ với báo chí, ông Chu Anh Tuấn cho biết, sau khi thông tin nam sinh H. mất tích được đăng tải lên báo chí, mạng xã hội, một chủ nhà hàng ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An thông tin có thấy em H. đạp xe đi qua.
 
Họ thấy giống nam sinh mà báo chí đăng tải mất tích nên giữ lại, không cho đi nữa. Qua xác minh thì đúng là H. nên họ cho ăn uống và báo về gia đình. Từ TP Thanh Hóa vào TP Vinh khoảng 140km.
 
Cũng theo ông Tuấn, nguyên nhân nam sinh mất tích ba ngày nay nhiều khả năng do em này đi lạc.
 
 
 
Trường THPT chuyên Lam Sơn nơi em H. theo học - Ảnh: Internet
 
Liên quan đến vụ việc, bà L.T.T.H. (ở phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) - mẹ của nam sinh H. cũng xác nhận đã tìm được con trai mình.
 
Như đã đưa tin trước đó, vào tối 2/12, em H. qua nhà bạn để mượn sách vở, sau đó mất tích bí ẩn. Do mất liên lạc với H. nên gia đình và thầy cô đã đăng thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội facebook.
 
Gia đình cũng trình báo công an phường Ngọc Trạo và Công an TP Thanh Hóa để được hỗ trợ. Theo gia đình và thầy cô, H. học giỏi, hiền lành, ít nói.
 
Hoàng Giang
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN