Tin mới nhất vụ nguyên Phó giám đốc quay clip 'nóng' với nữ điều dưỡng

Cập nhật 16:24 ngày 11/08/2017
(Trong nước) - Ngày 11/8, ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa), cho biết Thường trực Huyện ủy đã họp thông tin về vụ nguyên Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân quay clip 'nóng' với nữ điều dưỡng
Theo đó, Thường trực Huyện ủy đã họp và thống nhất khai trừ Đảng đối với ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân do vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống.
 
Theo ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, sau khi có kết luận cuối cùng, Thường trực Huyện ủy đưa ra hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng gồm Bí thư Chi bộ khoa Sản và Phó bí thư Đảng bộ (Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân) đối với ông Trần Văn Minh.
 
 
 
Chân dung ông Trần Văn Minh
 
Sau khi bị cách chức Phó giám đốc và các chức vụ trong Đảng, ông Minh vẫn là Đảng viên và là nhân viên của bệnh viện.
 
"Tuy nhiên, sau khi xem xét lại, Thường vụ đã thống nhất đưa ra quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Minh", ông Hùng nói với Zing.
 
Như đã thông tin trước đó, ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân, bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., là điều dưỡng cùng bệnh viện, bị chồng bà L. là ông Lê Văn Th. phát hiện bắt quả tang. Sau đó, vợ chồng ông Th. và bà L. đưa nhau ra tòa ly hôn.
 
Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bà L. ở bên ngoài và cả trong bệnh viện và lý giải do là đồng nghiệp của nhau, bác sĩ và điều dưỡng hay đi trực, có thời gian nên nảy sinh tình cảm.
 
Còn theo bà Nguyễn Thị L., bà đã bị ông Minh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này thì ông Minh dùng clip "nóng" đã quay trước đó của 2 người để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ. Cũng theo bà L., ông Minh thường xuyên ép bà xem Phim nhạy cảm và buộc thực hiện theo.
 
Kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân chỉ ra, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã có những khuyết điểm, vi phạm vì có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với cấp dưới là bà L., điều dưỡng cùng bệnh viện. Ông Minh hay nhắn tin có nội dung tình cảm, hay đi chơi, chụp ảnh chung với bà L., quan tâm nhau hơn đồng nghiệp khác.
 
Cuối năm 2015, bà L. đang học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội đã nhiều lần tìm đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của bà L. và ngủ cùng phòng với nhau....
 
Ủy ban kiểm tra Huyện ủy kết luận ông Minh đã vi phạm về những điều Đảng viên không được làm như vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định ngành y tế.
 
Đến ngày 9/6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân đối với ông Trần Văn Minh với lý do vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.
 
Ngày 13/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã họp và thống nhất đề nghị cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Minh. Nữ điều dưỡng liên quan cũng bị khai trừ Đảng.
 
Hoàng Giang (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN