Tình cũ Trấn Thành đang hạnh phúc bên 'tình mới' nhờ 'ông tơ' Dương Triệu Vũ

Cập nhật 19:21 ngày 01/11/2017
(Giải trí) - Sau khi chia tay Trấn Thành, Mai Hồ khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Nhưng mới đây, cô khiến mọi người chú ý khi luôn thân mật bên một người đàn ông lạ mặt.
Gần đây, trên trang cá nhân Mai Hồ liên tục đăng tải những hình ảnh thân mật bên một người đàn ông lạ mặt. Cả hai liên tục có nhiều khoảnh khắc tình tứ, trao nhau những nụ hôn say đắm.
 
Không chỉ vậy, Mai Hồ còn gọi bạn trai là "soái ca", cùng với đó là những lời nói ngọt ngào như: “Tình yêu thật sự không cần bất cứ lý do. Khi yêu ai đó họ sẽ làm tất cả chỉ để thấy người đó hạnh phúc!”

Mới đây, Mai Hồ tiếp tục được Dương Triệu Vũ mời chụp ảnh chung trong album mới. Khi được thắc mắc, liệu có nhàm chán khi liên tục mời Mai Hồ xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc, Dương Triệu Vũ nhấn mạnh, trong thế giới biến đổi nhanh chóng như hiện nay, con người ta thường tìm kiếm những gì quen thuộc thay vì cứ phải thay đổi.
 
Mai Hồ đang hạnh phúc bên tình mới nhờ ông tơ Dương Triệu Vũ

Mai Hồ và Dương Triệu Vũ trong Album Yêu cơ đơn như tình nhân

Dương Triệu Vũ chia sẻ, có một khoảng thời gian người ta rộ tin đồn anh và Mai Hồ yêu nhau, khiến chuyện tình cảm của cô bạn thân thiết khá lận đận. Dương Triệu Vũ đã phải "bù đắp" bằng cách "làm mai" một người bạn cho Mai Hồ. Hiện tại, Mai Hồ và chàng trai đó đang rất hạnh phúc. "Tôi và Mai Hồ không chỉ gắn liền với nhau trong các sản phẩm âm nhạc, ngoài đời chúng tôi còn là một cặp bài trùng. Người yêu của Mai có ghen thì cũng chịu, vì tôi đến trước mà".

Về phía Mai Hồ, cô cũng bật mí bạn trai mình tên Nam Bùi, đang sinh sống ở Đức.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN