Tình yêu không thể...chết

Cập nhật 17:13 ngày 16/10/2017
(Bóng đá Việt Nam) - FLC Thanh Hóa mất đi quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch, nhưng những gì họ và các CĐV của đội bóng này thể hiện thì chẳng bao giờ thay đổi
Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC xứng đáng là màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn bậc nhất lịch sử V.League. Ở đó, sự nỗ lực đến tột cùng của những Văn Thắng, Omar, Mai Tiến Thành,...hay sự lạnh lùng và điềm tĩnh đáng kinh ngạc của Văn Quyết đều là những điểm nhấn cực đại của màn đọ sức có thể xem như một El Clasico của V.League.
 
Tình yêu không thể...chết
 

CĐV Đỗ Thành Luân bất chấp nguy hiểm để cổ vũ cho FLC Thanh Hóa

 
Nhưng ở đâu đó phía đằng xa kia, sự "điên" của một CĐV xứ Thanh lại là điểm nhấn khiến khán giả cả nước phải chú ý đến. Vâng, rất "điên" nhưng cũng rất đáng để phải nhắc đến, đó chính là CĐV Đỗ Thành Luân, người mà nhiều CĐV vẫn biết đến với cái tên "Thánh" Luân.
 
Cũng chẳng biết anh Luân đã xem bóng đá từ bao giờ, nhưng từ Nam chí Bắc, hay xuôi dọc dải đất miền Trung, nơi đâu cũng có dâu chân theo bước đội bóng quê hương của anh Luân. Những ngày vừa qua, sự cố đáng tiếc về pháo sáng ở trận đấu với Hải Phòng buộc anh Luân phải nhận án kỷ luật cấm đến sân cổ vũ FLC Thanh Hóa đến hết giải.
 
Những tưởng "Thánh" Luân sẽ đành lặng lẽ ở nhà theo dõi đội bóng qua màn ảnh nhỏ, hay khá hơn là một quán bia nào đó trước cổng SVĐ tỉnh Thanh Hóa. Nhưng không, mái nhà mới là nơi CĐV này chứng minh rằng, anh cuồng nhiệt, say mê, có thể mắc lỗi, sẵn sàng đứng ra chịu phạt, nhưng bằng mọi giá anh vẫn phải tiếp tục...yêu.
 
Công bằng mà nói, hành động của CĐV này thực sự nguy hiểm cho chính anh và cả nhiều người khác. Nhưng đó là một thứ gia vị rất riêng của tình yêu bóng đá mãnh liệt. Một người đàn ông đích thực chỉ có thể khóc và điên vì gia đình hoặc bóng đá. Và có lẽ cũng chính vì những CĐV như vậy. FLC Thanh Hóa đã chơi một trận đấu có lẽ là hay nhất mùa giải của mình, dẫu có chưa may mắn, chưa trọn vẹn nhưng chẳng ai có thể chê trách những chàng trai xứ Thanh.
 
Còn với cá nhân CĐV Đỗ Thành Luân, tình yêu của anh là một điều mà nhiều đội bóng V.League có lẽ đang khao khát. Nhưng dù trái tim có hừng hực như một khối than hồng, thì hãy giữ cho tình yêu đó một chút lý trí để nó luôn trọn vẹn!
 
Thế Sơn
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN