Trả lời ứng xử xuất sắc, Hương Giang giành vương miện HH Chuyển giới

Cập nhật 08:30 ngày 10/03/2018
(Giải trí) - Hương Giang đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Tối 9/3, người đẹp chuyển giới Việt Nam đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, tổ chức tại thành phố Pattaya, Thái Lan. Ngoài ra, Hương Giang còn đoạt hai giải phụ gồm Người đẹp truyền thông và Người đẹp tài năng.
 
Trả lời ứng xử xuất sắc, Hương Giang giành vương miện HH Chuyển giới

Hương Giang giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới

Người đẹp Thái Lan trở thành Á hậu 2, và người đẹp Úc giành ngôi Á hậu 1. Người đẹp Ý, Brazil, Venezuela lọt vào Top 6 người đẹp nhất.
 
Khi lọt vào top 3 chung cuộc với Thái Lan và Australia, Hương Giang và hai thí sinh còn lại được yêu cầu trả lời cùng một câu hỏi: "Nếu bạn phải thực hiện một hoạt động cộng đồng để làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ làm gì?". Hương Giang trả lời: "Tôi muốn đòi hỏi quyền bình đẳng cho tất cả mọi người vì ai cũng mong mình có cuộc sống tốt. Người chuyển giới cũng muốn bình đẳng, không bị kỳ thị. Tôi mong tất cả chúng ta cùng làm để thế giới tốt đẹp hơn".
 
Ở phần ứng xử Top 6 cùng Miss Italy, Australia, Thái Lan, Brazil, Venezuela, Hương Giang cũng thể hiện xuất sắc. Đại diện Việt Nam bốc trúng câu hỏi: "Giá trị bản thân của bạn là gì?". Không cần suy nghĩ, Hương Giang trả lời ngắn gọn bằng tiếng Việt: "Tôi sinh ra không may mắn như người khác nhưng tôi đã nỗ lực trau dồi, cố gắng học tập để hôm nay tôi có mặt ở đây, trở thành niềm tự hào cho Việt Nam".
 
Hương Giang còn giành được hai giải thưởng phụ của cuộc thi là giải Tài năng và Video giới thiệu được xem nhiều nhất.
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN