Trấn Thành thân thiết khi gặp lại 'tình cũ' Mai Hồ

Cập nhật 07:48 ngày 27/10/2017
(Tin Tức) - Trong chương trình truyền hình Kỳ tài thách đấu, Trấn Thành khiến cả trường quay phải sốc khi dành những lời ong bướm và cử chỉ nhẹ nhàng với tình cũ Mai Hồ.
Trong trang phục quyến rũ “đen cả cây” tại trường quay, Mai Hồ thể hiện đúng với biệt danh cư dân mạng vẫn thường hay gọi cô là “fashionista”. Đập tan tin đồn, Trấn Thành không những không ngần ngại khi nói về Mai Hồ mà còn khẳng định rằng người đẹp rất có thẩm mỹ về thời trang.
 
Trấn Thành thân thiết gặp lại tình cũ Mai Hồ

Trấn Thành và Mai Hồ tình tứ trong gameshow

Trấn Thành và Mai Hồ xuất hiện trong một tiểu phẩm hài. Nam danh hài phải thực hiện những cử chỉ âu yếm, ôm eo Mai Hồ khi cô nàng tuyên bố có thai với anh. Đây cũng là lần đầu cả hai đóng chung từ khi chia tay.
 
Trước đó, Hari Won cũng đến buổi ghi hình cùng Trấn Thành. Nữ ca sĩ chăm sóc ông xã trong hậu trường. Cô tránh ống kính phóng viên nên mang kính râm và đeo khẩu trang.

Trấn Thành thân thiết gặp lại tình cũ Mai Hồ

Hari Won nói chuyện với Mai Hồ ở hậu trường

Tưởng chừng Hari Won cũng sẽ ngó lơ Mai Hồ như bao người khác nhưng hình ảnh hậu trường cho thấy điều ngược lại. Mặc dù Hari Won cố ý không để lộ bản thân sau mắt kính râm và khẩu trang, nhưng các fan vẫn có thể nhận diện được khi cô nàng tay trong tay và chăm sóc Trấn Thành ở sau hậu trường.
 
Không những thế, chủ nhân hit Anh cứ đi đi còn bị bắt gặp những cử chỉ chị – em thân thiết với tình cũ của chồng mình. Mặc đàm tiếu sau lưng, Hari Won đã chính thức bình thường hóa mối quan hệ tưởng chừng là oan gia với Mai Hồ.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN