Trấn Thành thay Xuân Bắc dẫn Ơn giời mùa 4

Cập nhật 10:21 ngày 03/01/2018
(Giải trí) - Trấn Thành sẽ thay thế Xuân Bắc đảm nhận vai trò host trong một số tập của chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 4.
Trong tập tiếp theo của Ơn giời, cậu đây rồi, MC quen thuộc của chương trình – Xuân Bắc gây ngạc nhiên khi vắng mặt, trưởng phòng Trấn Thànhsẽ thay thế danh hài đất Bắc đảm nhận vai trò host của chương trình. Điều này khiến nhiều khán giả yêu thích Ơn giời không khỏi bất ngờ bởi NSƯT Xuân Bắc liên tục dẫn dắt chương trình này suốt 4 mùa qua.
 
 
Trấn Thành thay Xuân Bắc dẫn Ơn giời mùa 4

Trấn Thành thay Xuân Bắc dẫn Ơn giời mùa 4

Đảm nhận vai trò mới, Trấn Thành cũng vô tình đặt ra dấu chấm hỏi cho vị trí trưởng phòng mình cầm trịch trong suốt khoảng thời gian trước đây. Được biết, nam MC không chỉ thay thế Xuân Bắc trong tập 6 mà còn ở vài tập sau.
 
Trả lời về sự thay đổi này, nhà sản xuất giải thích: "MC Xuân Bắc bận việc riêng, khi nào anh sắp xếp được sẽ tiếp tục làm host. Chúng tôi cộng tác với nhiều nghệ sĩ và luôn giữ quan điểm tôn trọng và ủng hộ lẫn nhau. Nếu nghệ sĩ bận việc riêng thì không thể làm khó họ".
 
Thời gian qua, khán giả ít thấy Trấn Thành tham gia, đảm nhận vai trò MC của các gameshow, truyền hình thực tế nhiều như trước mà chủ yếu gặp gỡ anh qua các chương trình talkshow như Sau ánh hào quang, Chuyện tối nay với Thành... Bên cạnh đó, anh cũng nhận lời tiếp tục làm giám khảo Thách thức danh hài cùng Trường Giang.
 
Cuối năm 2017 Trấn Thành hạn chế nhận lời làm game show mà tập trung đảm nhận vị trí MC trong các talk show như Sau ánh hào quang, Chuyện tối nay với Thành...
 
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN