Trang Trần lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú, dọa 'bóc phốt' vợ Xuân Bắc

Cập nhật 14:37 ngày 14/09/2017
(Giải trí) - Giữa ồn ào bà xã danh hài Xuân Bắc livestream chia sẻ việc bị chèn ép, Trang Trần đã bất ngờ 'tố' ngược lại chị Hồng Nhung.
Thời gian qua, vụ việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguễn Hồng Nhung tố cáo NSND Anh Tú chèn ép trong quá trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội gây xôn xao dư luận. Sau đó, chị Nhung đã tham gia buổi họp ở trường để giải quyết những khúc mắc.

Mới đây, vợ Xuân Bắc đã gửi lời cám ơn đến những lời động viên của mọi người trong thời gian qua. Đồng thời, vợ Xuân Bắc cũng nhắn gửi đến Trang Trần khi cô đứng về phía NSND Anh Tú và lên án mình.

Vợ Xuân Bắc cảnh cáo Trang Trần: "Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì".
 
Trang Trần lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú, dọa 'bóc phốt' vợ Xuân Bắc

Trang Trần dọa 'bóc phốt' vợ nghệ sĩ Xuân Bắc

Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần - người từng là sinh viên cũ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh - bất ngờ lên tiếng. Theo bà chủ quán bún đậu mắm tôm, NSND Anh Tú là người trực tiếp giảng dạy cô, còn Hồng Nhung khi ấy là sinh viên mới ra trường và là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu.
 
Trong phần trình bày của mình, cựu chân dài bày tỏ quan điểm riêng dưới góc nhìn của một sinh viên từng tiếp xúc với cả hai người hiện đang là tâm điểm chú ý. Khẳng định mình coi Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam như người cha, cô khẳng định NSND Anh Tú là người thầy được nhiều thế hệ học sinh kính nể và chưa bao giờ sân si.
 
"Thầy cũng như người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường, thầy chưa bao giờ sân si. Tôi là học sinh và chắc chắn 3 khóa trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy", Trang Trần khẳng định.
 
Dành sự khen ngợi cho nghệ sĩ Anh Tú nhưng ngược lại, cựu mẫu vô cùng bức xúc khi nhắc tới bà xã Xuân Bắc. Không chỉ cho rằng bà xã MC Đuổi hình bắt chữ là người hồ đồ, Trang Trần còn mỉa mai Hồng Nhung cậy quyền thế uy hiếp người khác. Để chứng minh chứng cho lời nói, họ Trần kể lại ký ức tuổi 20 khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường.
 
Theo lời kể của Trang Trần, cô từng bị trợ giảng Hồng Nhung "xúc xiểm", lấy quyền lực ra để uy hiếp nhà trường đuổi cô - một sinh viên mới. Tuy nhiên nhờ sự sáng suốt của Ban giám hiệu, mẹ bé Kiến vẫn được giữ lại trường.

"Con người kia từng hồ đồ chửi một sinh viên như tôi - lúc tôi 20 tuổi. Người đàn bà ấy nói tôi là: 'Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?'. Lúc đó dĩ nhiên, tôi đâu để cho một bánh bèo vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và bạn tôi như vậy.
Ngày hôm nay, cô ta xúc xiểm thầy giáo của tôi mà cô ta quên mất: 'Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương, trách nhiệm với sinh viên của mình'. Như vậy, việc nhà cô ấy gốc to như thế từng tuyên bố: 'Một là Trang bị đuổi học, hai là tôi nghỉ việc'.
3 ngày sau, cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường. Cái tính cách ngông cuồng cậy gốc bự xúc xiểm người khác đâu dễ khuất phục như tôi.
 
Nhớ như in cái mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, lúc 9 giờ trong tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học. Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm, tôi không sai lý do gì đuổi học tôi", Trang Trần kể lại.
 
Từ chuyện mình trong quá khứ, Trang Trần ngẫm về scandal ở hiện tại. Khẳng định Hồng Nhung "tinh tướng", cựu mẫu cho rằng việc thầy cô - NSND Anh Tú - bị vướng thị phi chèn ép là điều dễ hiểu. "Câu chuyện hôm nay khẳng định lại sự tinh tướng của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chẳng nắm được, vậy mà chị đã vội vã vu cho tôi là chân dài người mẫu làm được gì thì việc thầy tôi bị cho là chèn ép cũng dễ hiểu", cựu mẫu khẳng định.
 
Khẳng định sự tin tưởng với NSND Anh Tú, Trang Trần cũng gửi sự thách thức tới bà xã Xuân Bắc. Không chỉ mỉa mai Hồng Nhung ngồi chưa đúng vị trí, Trang Trần khuyên bà xã Xuân Bắc bớt "hồ đồ, bánh bèo vô dụng để cho ông xã được sang".
 
"Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên học làm người trước khi học làm nghề thì sẽ không bao giờ làm trò mèo đó được. Có trách là trách bản thân ngồi vào vị trí đó do cái gốc bự quá chứ đừng lầm tưởng thầy tôi chèn ép. Bớt hồ đồ bánh bèo vô dụng lại cho chồng sang như bao năm đi", Trang Trần khuyên.
 
Thậm chí, Trang Trần còn không ngại dọa vợ Xuân Bắc khi tuyên bố: "Để thầy tôi yên chứ không tôi livestream là chị mệt nha".
 
Dòng trạng thái khá dài của Trang Trần chủ yếu để bênh vực NSND Anh Tú và phê phán chị Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc). Trong khi thực chất sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ thì những lời nói ra nói vào của những người ngoài cuộc chỉ càng khiến dư luận và truyền thông thêm rối rắm.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN