Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ở Sài Gòn

Tác giả  2015-04-16 08:01:18

Công an TP.HCM vừa triệt phá thành công chuyên án quy mô về đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm cao cấp. Đường dây này do Lê Bảo Lộc (42 tuổi, ngụ quận 5) cầm đầu. Ngoài ra, có 4 người mẫu, chân dài khác cũng bị bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm.
 
 
Theo thông tin ban đầu, đêm 7/4 công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn trên địa bàn TP.HCM gồm 1 khách sạn nằm ở trung tâm Q.1 và 2 khách sạn nằm ở huyện Bình Chánh.
 
Tại các khách sạn này, công an đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng nói trong đó các “chân dài” là người mẫu, diễn viên tự do.
 
Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ở Sài Gòn

Châu Hải Yến sau thời gian "mất tích" được xác định có vai trò môi giới mại dâm

Được biết đây là chuyên án do Đội phòng ngừa đấu tranh tội phạm về tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc PC45 đã xác lập trong một thời gian dài. Quá trình trinh sát thâm nhập, theo dõi, phát hiện Lê Bảo Lộc vừa là đạo diễn, vừa làm chủ một công ty người mẫu. Tuy nhiên Lộc đã tổ chức đường dây mại dâm cao cấp cho chính các người mẫu của mình bán dâm cho các đại gia với giá ít nhất 1.000 USD/một lần. Trong đó Lộc được hưởng 20% trên số tiền bán dâm của các người mẫu.
 
Mở rộng điều tra, công an bắt giữ thêm các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh là Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991). Những người mẫu nói trên trong thời gian qua được báo chí thông tin là biến mất bí ẩn; tuy nhiên được xác định là có vai trò tổ chức, môi giới trong đường dây mại dâm...
 
Liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp, công an TP.HCM đã tiến hành mời làm việc với rất nhiều người, trong số đó có không ít người mẫu – diễn viên – ca sĩ đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM. Hiện phòng PC45 đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án này.
 
Dương Nga (T/h)
 
 
Tin nổi bật