Trở về nước, liệu Minh Béo có bị Cục Nghệ thuật cấm biểu diễn?

Cập nhật 07:47 ngày 23/12/2016
(Giải trí) - Trở về nước sau thời gian dài ngồi tù ở Mỹ với tội lạm dụng tình dục ở trẻ em, Minh Béo có thái độ như một 'ngôi sao'. Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu Minh Béo có tiếp tục được biểu diễn nghệ thuật hay không?
Ngày 21/12 Minh Béo đã về nước, sau 9 tháng ngồi tù tại Mỹ vì tội danh lạm dụng tình dục trẻ em. Minh Béo đã có một dòng thông báo khiến một bộ phận công chúng ngỡ ngàng. Nam diễn viên chia sẻ: "Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30 . Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo . Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé".

Ngay sau khi chia sẻ, status của Minh Béo đã khiến dư luận dậy sóng với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đưa ra nhận xét những chia sẻ của nam diễn viên giống như một ngôi sao lâu ngày đi xa về nước hơn là một người vừa chịu án tù tại Mỹ và bị trục xuất về Việt Nam, không hề có thái độ hối lỗi gì trong chia sẻ của mình.

Trở về nước, liệu Minh Béo có bị Cục Nghệ thuật cấm biểu diễn?

Bức ảnh mới nhất của Minh Béo khi về nước

Về phía các nghệ sĩ Việt, bên cạnh những nhân vật chào mừng Minh Béo trở về, mới đây, không ít người đã bày tỏ sự bức xúc nhất định như Nghệ sĩ Quốc Trung, Thái Thùy Linh, Hoàng Bách... Tất cả đều thẳng thừng phê phán, chỉ trích thái độ của Minh Béo và tội lỗi mà anh từng gây ra, đồng thời, nhất quyết tẩy chay anh nếu quay lại showbiz.
 
Bên cạnh đó, Nhiều người cho rằng: liệu Minh Béo có bị cấm biểu diễn ở Việt Nam không? Vấn đề này đã được đại diện Cục nghệ thuật cho hay: trường hợp của Minh Béo phải để chính quyền, pháp luật xử lý, còn Cục chưa thể trả lời vấn đề này.
 
Hiện sân khấu Sao Minh Béo do Minh Béo sáng lập và điều hành vẫn duy trì hoạt động trong suốt 9 tháng anh bị giam tại Mỹ.
 
Phong Linh
 
Video: Ước tính lượng tài sản Ngọc Trinh nhận khi kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN