Trong 1 đêm, hàng loạt tiệm vàng bị đột nhập

Tác giả  2015-01-08 15:01:07

Theo đó, đoạn clip từ camera mà tiệm vàng Hiện- Tính Hà (tại chợ Phong Điền) ghi lại cho thấy vào khoảng 3h ngày 7/1, một thanh niên mặc quần ngắn, áo dài tay và đầu đội nón (loại vành rộng, có may kèm khẩu trang trùm từ đầu xuống cổ mà phụ nữ dùng để chống nắng), đã dùng kềm cộng lực, phá khóa cửa vào bên trong lấy đi số vàng trị giá hàng tỉ đồng.
 
Cùng thời gian trên, tiệm vàng Phước Lơn ở chợ Vàm Xáng, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền và một cửa hàng điện thoại cách tiệm vàng Hiện- Tính Hà không xa cũng đến công an Phong Điền trình báo bị mất trộm. Trong đó, do tiệm vàng Phước Lơn có thiết kế một quầy tạp hóa bán vật dụng cho học sinh ở phía trước nên kẻ trộm chỉ đột nhập vào quầy này lấy một khoản tiền không lớn. Riêng cửa hàng ĐTDĐ báo tin bị mất trộm một số lượng lớn điện thoại có giá trị.
 
 
 Trong 1 đêm, hàng loạt tiệm vàng bị đột nhập

Tiệm vàng Hiện- Tính Hà đã mở của và hoạt động trở lại vào sáng 8/1

Đến trưa 8/1, theo 1 nguồn tin cho biết, qua khám xét hiện trường tại 3 điểm bị trộm đột nhập thì cửa hàng ĐTDĐ xuất hiện nhiều nghi vấn có hiện trường giả.
 
Cũng theo nguồn tin này, nhiều khả năng kẻ trộm đột nhập vào tiệm vàng Hiện- Tính Hà là người ngụ gần đó. Vì thế, để tránh bị camera phát hiện, kẻ trộm đã dùng nón trùm kín mặt và đầu.
 
Hiện, đối tượng này đang bị lực lượng công an truy bắt tại một địa bàn giáp ranh với huyện Phong Điền.
 
Cao Thức
 
Giải cứu cậu bé bị kẹt trong máy giặt


 
Tin nổi bật