Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn

Cập nhật 10:04 ngày 11/12/2017
(Du Lịch) - Tại Hà Nội, trong tuần này diễn ra nhiều sự kiện nổi bật như: Chương trình nghệ thuật 'Đêm vô thức bản địa Seaphony', Liveshow Bằng Kiều 'Để nhớ một thời ta đã yêu'…
1. Triển lãm “Khát vọng”

Triển lãm “Khát vọng” của 3 họa sỹ Nguyễn Trọng Tài, Ngụy Đình Hà và Nguyễn Trọng Minh. Triển lãm giới thiệu hơn 30 tác phẩm sơn dầu tiêu biểu và tâm huyết nhất của các họa sỹ và đại diện cho phong cách của mỗi họa sỹ.
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn
 
Triển lãm sẽ được khai mạc vào lúc 17h00, thứ hai 11/12/2017 và kéo dài từ ngày 11 – 16/12/2017 tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

2. Hài kịch độc thoại với Ro Campbell và Grem Wood

Sự kiện với sự tham gia của nghệ sĩ hài người Úc hiện đang sống tại Anh Ro Campbell, người đã đạt nhiều giải thưởng và từng gây tranh cãi khi đoạt giải thưởng Nghệ sĩ hài của năm của Scotland và nghệ sĩ hài người Anh Grem Wood - một trong những người sáng lập của giới hài nở rộ tại Bangkok, cảm quan độc đáo của Grem về Thái Lan, về Đông Nam Á và cách anh nhìn nhận thế giới sẽ khiến bạn cười ngay cả khi chương trình đã kết thúc.
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn
 
Buổi hài kịch sẽ diễn ra lúc 20h00, thứ năm 14/12/2017 tại Standing Bar, 170 Trấn Vũ, Hà Nội.

3. Chiếu phim “Đại chiến bà bầu”

Bộ phim xoay quanh cô nàng 30 tuổi đã kết hôn Avril có thai cũng thời điểm với người mẹ “thừa năng lượng” của mình kéo theo những tình tiết bi hài tạo nên một bộ Phim kinh điển về mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình.

Phim sẽ được chiếu lúc 20h00, thứ sáu 15/12/2017 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

4. Chương trình nghệ thuật “Đêm vô thức bản địa Seaphony”
 
Chương trình nghệ thuật mang tên “Đêm vô thức bản địa” giới thiệu dàn nhạc các dân tộc bản địa Việt Nam – Seaphony gồm: các tiết mục biểu diễn của 50 nghệ nhân, nhạc công, nhạc sĩ từ các dân tộc trên khắp cả nước; các nhạc cụ dân tộc mới lạ, đặc sắc: đàn đó, đàn môi, kèn lá, đàn goong, trống Gineng, trống Paranưng, cho âm thanh bản địa nguyên sơ, được dẫn dắt bởi các nghệ sĩ: Nhất Lý, Nguyễn Mạnh Tiến, Ngọc Đại, Đỗ Bảo, Đức Trí, Quyền Thiện Đắc, Nguyễn Đức Minh…
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn

Sự kiện diễn ra lúc 20h00, thứ ba 12/12/2017 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, 01 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Hòa nhạc Nathalie Marin & Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam

Nathalie Marinsẽ chỉ huy Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam trong một đêm nhạc đặc biệt với các tác phẩm âm nhạc đặc sắc: bản giao hưởng thơ “Mầm sống” của Vũ Duy Cương, bản concerto viết cho violon và dàn nhạc cung rê thứ, op.47 của Jean Sibelius và tổ khúc cô gái Arles số 1 và số 2 của Georges Bizet.
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn
 
Buổi hòa nhạc sẽ diễn ra lúc 20h00, thứ sáu 15/12/2017 tại Nhà hát lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.

6. Liveshow Bằng Kiều "Để nhớ một thời ta đã yêu"

"Để nhớ một thời ta đã yêu" là chương trình ca nhạc đặc sắc chào Xuân 2018 dành cho qúy khán giả và các bạn yêu nhạc Thủ đô. Chương trình có sự tham gia của: nam danh ca Bằng Kiều, ca sĩ Ngọc Anh (hải ngoại), ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Trung Quân Idol.
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn
 
Sự kiện diễn ra lúc 20h00, ngày 16/12/2017 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt – Xô, số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

7. Triển lãm “Quên lãng nên thơ” của Phan Thảo Nguyên

“Quên Lãng Nên Thơ” là một thể nghiệm về việc tạo ra một trải nghiệm thị giác nửa thực nửa hư, khi người xem là một Từ Thức đi du hành trong không gian tác phẩm mà ranh giới giữa thời gian thực và thời gian tiểu thuyết, không gian thực và không gian hư cấu bị xoá nhoà…
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn - Do
 
Triển lãm sẽ được khai mạc lúc 18h00, thứ tư 13/12/2017 và được kéo dài từ 15h00 – 19h00, 14 – 24/12/2017 (từ thứ tư đến chủ nhật) tại Nhà Sàn Collective, tầng 15, Hanoi Creative City, 01 Lương Yên, Hà Nội.

8. Chương trình kỷ niệm 7 năm Hanoi Rock City

Hanoi Rock City (HRC) đã sống và mang đến không gian đầy cảm xúc cho những người yêu nhạc. Khép lại chặng đường 07 năm và mở ra những hành trình âm nhạc mới đầy hứa hẹn.
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn - Do
 
Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 14 – 17/12/2017 tại Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

9. Tháng Phim chuyển thể từ tác phẩm văn học: “Người đọc”

Phim kể về thời niên thiếu của luật sư người Đức Michael Berg vào năm 1958 khi anh có quan hệ tình cảm với một phụ nữ lớn tuổi hơn tên Hanna Schmitz. Bỗng một ngày Hanna biến mất, và chỉ xuất hiện lại nhiều năm sau đó khi là bị cáo của một phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh, bị buộc tội bởi những gì cô làm khi là lính gác cho một trại tập trung của phát xít Đức. Michael nhận ra cô đang cố che giấu một bí mật cá nhân, điều mà cô tin là còn tồi tệ hơn cả quá khứ phát xít của mình – một bí mật nếu được tiết lộ sẽ giúp cô thoát tội tại phiên tòa.
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn - Do
 
Phim sẽ được chiếu lúc 19h30, thứ sáu 15/12/2017 tại Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD, số 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

10. #COM( ): Một dự án và trình bày

Sixspace (Hà Nội) và Barim (Gwangju) giới thiệu một dự án hợp tác mang tên #COM( ). Những người tham dự từ Sixspace và Barim sẽ trình bày một chuỗi ý tưởng, suy nghĩ dưới nhiều hình thức khác nhau.
 
Trong tuần này, tại Hà Nội diễn ra nhiều sự kiện giải trí hấp dẫn - Do
 
Sự kiện diễn ra từ ngày 10 – 15/12/2017 tại Six Space (tầng 6, 94B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội) và DEN (49 Làng Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội).
 
Trúc Nhi
 
Theo Kinh tế và Đô thị
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN