Trước siêu cúp QG: Tuyển thủ U23 Việt Nam được treo thưởng

Cập nhật 16:22 ngày 24/02/2018
(Bóng đá quốc tế) - Rất nhiều khó khăn trước trận siêu cúp, lãnh đạo SLNA đã quyết định treo thưởng để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ.
Giành vé vào chơi trận siêu cúp Quốc Gia nhưng SLNA đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, chấn thương của thủ thành Nguyên Mạnh, trụ cột Phi Sơn ra đi làm khó HLV Nguyễn Đức Thắng. Trong khi Quảng Nam được đánh giá cao hơn, đầy quyết tâm trong lần đầu tham dự trận siêu cúp.
 
Để khích lệ tinh thần các cầu thủ lãnh đạo SLNA đã quyết định bơm doping tiền thưởng. "Tôi không nói trước mức thưởng nhưng chắc chắn sẽ hợp lý" - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An, ông Nguyễn Hồng Thanh hứa về khoản thưởng nếu thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng vượt qua Quảng Nam FC để giành Siêu cúp quốc gia.
 
Trước siêu cúp QG: Tuyển thủ U23 Việt Nam được treo thưởng

SLNA được treo thưởng lớn trước siêu cúp

 
Dù vấp phải nhiều khó khăn nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn đặt mục tiêu cao cho trận đấu này: "Đội thiếu vắng một số trụ cột quan trọng, nhất là vị trí thủ môn của Nguyên Mạnh nên chắc chắn ảnh hưởng đến sức mạnh của SLNA. Dù vậy, toàn đội vẫn quyết tâm sẽ giành chiến thắng".
 
Khó khăn nhân lực, nhiều khả năng đội bóng xứ Nghệ sẽ tung những gương mặt trẻ U23 Việt Nam như Xuân Mạnh, Văn Đức vào sân. Việc được thi đấu thường xuyên thời gian qua giúp bộ đôi này duy trì phong độ và được kỳ vọng sẽ mang lại chiến tích của SLNA.
 
CP

Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN