Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy ẵm trọn 3 giải phụ

Cập nhật 09:24 ngày 06/01/2018
(Giải trí) - Người đẹp gốc Thanh Hóa đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để xuất sắc giành chiến thắng 3 giải phụ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, loạt giải thưởng phụ dựa trên phiếu bầu từ cư dân mạng liên tiếp được BTC cuộc thi công bố đặc biệt thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến kết quả chính thức của cuộc thi, nhưng những giải thưởng này được cho là vô giá bởi nó xuất phát từ tấm lòng tin yêu của người hâm mộ dành cho thí sinh mà họ yêu mến.
 
Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy ẵm trọn 3 giải phụ

Các giải phụ trong Hoa Hậu Hoàn vũ liên tục gọi tên Hoàng Thùy

Sau tin vui nhận được cách đây không lâu từ danh hiệu "Best Face", SBD 404 thí sinh Hoàng Thị Thuỳ tiếp tục được trao thêm danh hiệu "Best Catwalk" tại khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
 
Vẫn chưa dừng lại, tối qua, giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất thông qua ứng dụng mobile tiếp tục gọi tên người đẹp gốc Thanh Hóa. Theo đó, vượt qua 41 thí sinh khác, chiếm 51% số phiếu bình chọn trong tổng 62.637 phiếu, Hoàng Thuỳ chính thức mang về giải thưởng tiền mặt hấp dẫn lên đến 300 triệu đồng.
 
Dù chưa có kết quả chính thức, song 300 triệu vẫn là “món hời” mà HLV The Face 2017 đạt được khi tham gia HHHV Việt Nam năm nay. Đặc biệt, ngoài 300 triệu, cô nàng cũng sẽ chính thức trở thành đại diện thương hiệu cho ứng dụng mobile này.
 
Hiện tại, Hoàng Thùy là một trong những ứng cử viên sáng giá được người hâm mộ kỳ vọng đặt chân vào top 5 chung cuộc. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức diễn ra vào ngày 6/1 tại Nha Trang, phát sóng trực tiếp trên VTV1.
 
TH
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN