Trường Giang, Trấn Thành ‘cười ngất’ với anh chàng bán trà sữa

Cập nhật 14:28 ngày 05/01/2017
(Giải trí) - Với sự duyên dáng của mình, anh chàng bán trà sữa Tấn Lợi khiến giám khảo Trấn Thành và Trường Giang ‘phát cuồng’.
Tập 10 chương trình Thách thức danh hài mùa 3 vừa lên sóng tối 4/1 trên kênh HTV7 với nhiều phần thi hấp dẫn. Trong đó, thí sinh Lê Tấn Lợi, 23 tuổi chiếm thời lượng phát sóng dài nhất và gây án tượng với BGK lẫn khán giả nhất ở tập này.
 
Thí sinh vừa bước ra, Trấn Thành đã dành “triệu like” cho anh chàng. Tấn Lợi giới thiệu anh làm công việc bán trà sữa và đi thi vì muốn thử xem bản thân đứng trên sân khấu lớn sẽ run đến đâu.
 
Trường Giang, Trấn Thành cười ngất với anh chàng bán trà sữa-Doisong

Tấn Lợi chinh phục giám khảo với sự duyên dáng của mình

Đến với phần thi của mình, Tấn Lợi kể câu chuyện xảy ra ở một khu rừng với giọng điệu chậm rãi. Vừa nói được câu đầu tiên, anh tự xoay một vòng rồi ngã xuống sàn khiến Trường Giang bật cười.
 
Anh tiếp tục diễn tình huống ở trong khu rừng cho vòng 2. Tuy nhiên, đến khi Ngô Kiến Huy bấm đèn báo hiệu thi thì Tấn Lợi lại "đơ" người, bối rối vì quên mất lúc nãy đã nói đến đâu khiến hai danh hài đồng loạt nở nụ cười. Sự chân thật đã giúp anh vượt qua vòng 2.
 
Trường Giang, Trấn Thành cười ngất với anh chàng bán trà sữa-Doisong

Trấn Thành, Trường Giang thích thú với phần thi của chàng trai đến từ Long An

Ở vòng 3, anh kể câu chuyện xảy ra 3 năm về trước và tiếp tục bị lạc trong khu rừng, nói xong Tấn Lợi xoay người và tự ngã xuống sàn rồi bất ngờ tường thuật khá ngô nghê: “Lúc đó tôi té vầy nè”. Sự đáng yêu vô đối của Tấn Lợi một lần nữa đã chinh phục được hai giám khảo.
 
Trường Giang nổi tiếng rất khó cười nhưng anh cho biết đây là thí sinh đầu tiên diễn 3 vòng vẫn chưa hết một kịch bản. Trấn Thành nhận định anh chàng chính là “sinh vật lạ”, là “hàng hiếm”.
 
Cả hai còn không ngần ngại mang nước lên "tiếp sức" cho thí sinh này trước khi bước sang vòng 4.
Vẫn là câu chuyện bị lạc trong rừng, ở vòng 4, Tấn Lợi ngồi bệt xuống và diễn tình huống gặp con rắn nên sợ hãi, gọi điện về cho mẹ. Biểu cảm gương mặt trách móc vì mẹ không nghe máy. Điệu bộ dễ thương của anh đã khiến hai danh hài đồng loạt bật cười. Lúc này, Trấn Thành cũng phải đứng dậy và thốt lên rằng thí sinh này "duyên lạ, duyên lùng".
 
Đây cũng là lần đầu tiên trong Thách thức danh hài, một thí sinh sử dụng chưa hết một kịch bản mà đã khiến hai giám khảo cười liên tục suốt 4 vòng. Trước sự duyên dáng của chàng trai bán trà sữa, Trấn Thành và Trường Giang mong muốn thí sinh thi tiếp để có cơ hội giành 100 triệu đồng trong khi bên dưới, khán giả đã ra sức phản đối và muốn anh dừng lại để bảo toàn 40 triệu.
 
Tuy nhiên, do thời lượng chương trình đã hết nên quyết định của Tấn Lợi về việc đi tiếp hay dừng lại vẫn còn bỏ ngỏ. Dẫu vậy, nhiều người dự đoán rằng đây sẽ là thí sinh thứ hai lập kỷ lục giành 100 triệu đồng của chương trình sau cô gái Phan Thị Hiên từng xuất hiện trước đó.
 

Video Thách thức danh hài tập 10: Anh chàng bán trà sữa Tấn Lợi

 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN