Trương Ngọc Ánh cùng Kim Lý mang \"Hương Ga\" đi tranh giải

Tác giả  2015-04-18 15:22:04

Ngày 16/4, vừa qua, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã tới, Mỹ để tham dự Viet Film Fest 2015.  Hương Ga do Trương Ngọc Ánh sản xuất đã được mời tham dự chương trình. Tranh giải lần này còn có Đoạt hồn, Chung cư ma, Để mai tính 2, Đập cánh giữa không trung, Nước 2030... Theo quy định hiện hành, phim Việt Nam đã được cấp phép phổ biến trong nước thì đơn vị sở hữu bản quyền, nhà sản xuất có thể đem dự thi ở bất kỳ liên hoan nào mà không cần xin cấp phép.
 
Trương Ngọc Ánh cùng Kim Lý mang "Hương Ga" đi tranh giải

Hiện tại, Hương Ga đang cháy vé trên đất Mỹ

Tại Viet Film Fest,Hương Ga được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá giải Trống Đồng – Phim hay nhất. Còn cặp diễn viên Trương Ngọc Ánh – Kim Lý được dự đoán sẽ nhận giải “Tài tử xuất sắc”. Từ Mỹ, Trương Ngọc Ánh cho biết, BTC khẳng định, các suất “Hương Ga” đã bán hết.
 
Bộ phim sẽ được chiếu vào đêm 18/4 (sáng 19/4, giờ Việt Nam). Hiện tại vé tại hệ thống rạp chiếu đã bán hết. Đáp ứng nhu cầu cao của khán giả đón xem bộ phim này, ban tổ chức quyết định tăng thêm phòng chiếu.
 
Theo dự kiến, ngày 20/4, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sẽ có buổi giao lưu với khán giả. Sau Viet Film Fest, cặp đôi sẽ tới Dubai để thực hiện một bộ ảnh thời trang mới.
 
Viet Film Fest 2015 là một đại hội điện ảnh dành cho các nhà làm phim gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay có 31 tác phẩm tham dự đến từ nhiều châu lục.
 
Cao Thức

Video: Chó lái xe chở ông chủ đi chơi trên phố


<div id="Meme_ncqrvywxf6" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=ncqrvywxf6"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>

 
 
 
Tin nổi bật