Từ chuyện bị bạn trai chia tay vì mặc quần ren đỏ, Hà Anh tự nhận mình là 'gái hư'

Cập nhật 15:54 ngày 03/03/2018
(Giải trí) - Trong status của mình, Hà Anh tự nhận là cô gái hư hỏng vì cũng mặc nội y màu đỏ, và không quên 'bonus' thêm hình ảnh vô cùng gợi cảm của mình.
Những ngày qua, câu chuyện cô gái bị người yêu "đá" vì mặc nội y ren đỏ và cùng màu là tâm điểm bàn tán của dư luận. Cụ thể, theo bạn trai cũ của cô gái này, chỉ những người không đứng đắn và thường xuyên xem Phim 'người lớn' thì mới có thể ăn mặc như vậy. Chưa dừng lại ở đó, người này còn tỏ ý trách móc cô gái rằng "Tại sao em lại là người như vậy?".
 
Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện trên nhanh chóng thu hút đông đảo ý kiến trái chiều từ phía công chúng. 
 
Là người cập nhật khá nhanh các thông tin nóng trên Facebook, siêu mẫu Hà Anh hài hước bày tỏ quan điểm: “Mình đích thị là đồ "con gái hư hỏng" khi mặc nội y ren cùng màu mà.
 
Từ chuyện bị bạn trai chia tay vì mặc quần ren đỏ, Hà Anh tự nhận mình là 'gái hư'

Hà Anh lên tiếng trước câu chuyện cô gái bị người yêu chia tay vì mặc nội y ren.

Mà thấy mọi người share rồi chế giễu anh kia nhiều quá! Mình thấy anh ấy có quyền quan niệm như cách anh ấy quan niệm mà! Mỗi người một quan điểm, một sự mong chờ, một sở thích nhất định về người yêu của mình.
 
Gặp những người nếu họ nghĩ mình quá táo bạo, quá hiện đại và quá gợi cảm cũng không sao, mình cũng không vì thế mà chê cười họ cổ hủ, hay nhà quê. Tóm lại là không cùng quan điểm thôi!
 
Dĩ nhiên mình cũng không cố để làm typ bạn gái phù hợp cho những người đó rồi! Nhưng kệ, cuộc sống đa dạng, người thế này, người thế kia mới hay chứ không lẽ giống nhau hết thì chán chết”.
 
Từ chuyện bị bạn trai chia tay vì mặc quần ren đỏ, Hà Anh tự nhận mình là 'gái hư'

Hà Anh chia sẻ bức ảnh mặc nội y ren đỏ.

Kèm chia sẻ, Hà Anh đăng kèm hình ảnh cô diện nội y ren nóng bỏng. Ý kiến của siêu mẫu nhận được hàng nghìn lượt like (thích) và bình luận tán thành. “Chị đồng ý với quan điểm của em, tính cách táo bạo gợi cảm trong tấm hình thì không thể đánh giá con người được, mỗi người có mỗi khái niệm và cách sống riêng. Nêzu anh ấy không cùng tần số thì em không cần phải để tâm. Nếu ai cũng giống nhau thì thế giới này sẽ không thú vị”, một fan của Hà Anh bình luận.
 
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN