• Bác sỹ kể chuyện vợ giám đốc bệnh viện lớn bị tai biến được cứu sống kỳ lạ

    Bác sỹ kể chuyện vợ giám đốc bệnh viện lớn bị tai biến được cứu sống kỳ lạ

    (Tủ thuốc) - Bà bị tai biến lần 2, mạch máu ở não đã vỡ, tụ máu trong não. Không ngờ, đưa thuốc vào người, vài tiếng sau, tay chân bà mềm ra, rồi cử động được. Chỉ hết lọ thuốc, khoảng một tuần, thì bệnh viện tháo ống xông, vì bà đã tự ăn cháo được, đầu óc tỉnh táo. Các bác sĩ, kể cả chồng bà, là phó giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân, giám đốc bệnh viện lớn nhất nhì Việt Nam cũng không thể tin nổi chuyện này.

Tủ thuốc

Nấm linh chi tác động đến sức khỏe như thế nào?

Nấm linh chi tác động đến sức khỏe như thế nào?

08:56 AM, 20/03/2017 - Tủ thuốc

(Tủ thuốc) - Không phải chỉ đến khi Tần Thủy Hoàng phái ngự y Lư Sinh tìm thuốc trường sinh bất tử ở biển Đông thì nấm linh chi mới có mặt trong lịch sử y học. Từ hàng ngàn năm nay, nấm linh chi chiếm vị trí cao nhất trong cổ thư Trung Quốc. Vì vậy, nó không còn xa lạ với thầy thuốc bốn phương và từ lâu đã có tên chính thức trong dược điển của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... như một phương thuốc phòng ung thư.

'Thần dược' nấm linh chi

'Thần dược' nấm linh chi

07:43 PM, 15/03/2017 - Tủ thuốc

(Tủ thuốc) - Tôi đang uống nấm linh chi để ngăn ngừa bệnh và cải thiện sức khỏe. Xin bác sĩ tư vấn về công dụng chữa bệnh của loài nấm này và có khả năng trị bệnh ung thư không?(Bạch Ngọc Giàu).

Bài thuốc lạ chữa sinh lý của sơn nữ xinh đẹp khiến quý ông từ ‘hỏng hẳn’ đến ‘cứng như thép’

Bài thuốc lạ chữa sinh lý của sơn nữ xinh đẹp khiến quý ông từ ‘hỏng hẳn’ đến ‘cứng như thép’

10:57 AM, 04/03/2017 - Tủ thuốc

(Tủ thuốc) - Sơn nữ xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh tiết lộ, bài thuốc bí truyền chữa sinh lý độc đáo này có thể khiến quý ông ‘khỏe như đanh’; thậm chí nhiều đấng nam nhi không những không cương cứng được, mà còn không có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi sắc thuốc uống vài tháng, thì đã trở thành đàn ông đích thực, sinh liên tiếp hai đứa.

< 1 2 3 >