Đời sống Gia đình Thứ 7, 13/04/2019 - 04:04 PM

Tự ti về ngoại hình, chàng trai \"vỗ béo\" cho người yêu tăng lên 90kg

Đời sống Sợ vẻ ngoài bình thường của mình không xứng với cô người yêu xinh đẹp, chàng trai đã ra sức tẩm bổ khiến bạn gái từ 50kg tăng lên 90kg.

Một chàng trai ở Quảng Đông, Trung Quốc mới đây gây xôn xao cư dân mạng với câu chuyện tình yêu của mình. Chàng trai này có một cô bạn gái khá xinh đẹp, tuy nhiên thay vì tự hào vì mình có người yêu dễ thương như thế, anh chàng này lại lo sợ, với vẻ ngoài bình thường của mình sẽ không xứng đáng với cô.
 
 Tự ti về ngoại hình, chàng trai

Nhan sắc cô gái lúc 50kg

Anh chàng này e ngại rằng cô bạn gái xinh đẹp sẽ bỏ anh ta, hoặc bị những chàng đẹp trai, tài giỏi hơn thu hút nên đã liên tục vỗ béo người yêu mình. Từ 50kg, cô gái đã tăng lên đến 90kg sau khi được bạn trai tẩm bổ. Trong hình là cô gái trước khi béo lên.
 
Mỗi ngày, chàng trai đem đủ các món ăn ngon để cung phục bạn gái trong 3 bữa chính: sáng, trưa, tối và một bữa ăn nhẹ cũng không kém phần ngon miệng vào buổi đêm. Sự quan tâm, tận tình của người yêu khiến cô gái không thể chối từ.
 
Hệ lụy đi theo những bữa ăn ngon đều đặn giàu dinh dưỡng là thân hình của người yêu chàng trai ngày một phì nộn ra trông thấy.
 
 Từ một cô gái có thân hình gọn gàng 50kg, bạn gái của anh đã tăng một lèo 40kg và hiện giờ, cân nặng của cô là 90kg, trở thành một thiếu nữ béo điển hình.
 
 Tự ti về ngoại hình, chàng trai

Chàng trai vui mừng quỳ gối cầu hôn người bạn gái 90kg của mình

Và câu chuyện đã rất có hậu khi thấy bạn gái “xấu đúng tiêu chuẩn”, chàng trai đã quỳ xuống cầu hôn cô bạn gái của mình.
 
Câu chuyện tình yêu của cặp đôi này đã khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán, đa phần mọi người đều chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi, song cũng không ít người lo ngại cho sức khỏe của cô gái khi lên cân một cách chóng mặt như vậy.
 
 
 Cao Thức
 
Video: Cô gái vừa ăn vừa hát gây sốt