Tuấn Hưng xỏ giày, ủng hộ thủ môn U23 Việt Nam

Cập nhật 23:50 ngày 25/02/2018
(Hậu trường) - Tuấn Hưng cùng những người bạn của mình sẽ tổ chức trận cầu từ thiện nhằm giúp thủ môn U23 Việt Nam Đặng Ngọc Tuấn chữa bệnh cho mẹ.
Sau thành công ở VCK U23 châu Á đoàn quân của HLV Park Hang Seo nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM. Những phần thưởng liên tục được gửi về U23 Việt Nam giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Mậu Tuất ấm áp hơn.
 
Dù nhận được khoản thưởng nhưng thủ môn Đặng Ngọc Tuấn vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi mẹ đang chống chọi với căn bênh ung thư phổi, bố già yếu. Để giúp đỡ thủ thành người An Giang ca sĩ Tuấn Hưng cùng những người bạn nghệ sĩ của mình đã quyết định tổ chức trận bóng từ thiện mang tên “Âm nhạc và Bóng đá ủng hộ gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn” diễn ra vào lúc 14h30 ngày mai, tại sân vận động C500 - Học viện An ninh, đường 19/5, quận Hà Đông, Hà Nội.
 
Tuấn Hưng xỏ giày, ủng hộ thủ môn U23 Việt Nam

Thủ môn Đặng Ngọc Tuấn khi thi đấu VCK U21 QG 2015

 
Thủ môn Đặng Ngọc Tuấn là một trong 3 thủ môn U23 Việt Nam, anh từng nhận danh hiệu thủ môn xuất VCK U21 QG 2015 và hiện là thành viên CLB SHB Đà Nẵng. Nhận được tấm lòng của các nghệ sĩ, thủ thành Đặng Ngọc Tuấn tỏ ra rất xúc động. Rất nhiều cầu thủ U23 Việt Nam thời gian qua cũng tham gia vào các chương trình từ thiện, sử dụng tiền thưởng để ủng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
CP (TH)
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN