Tung bộ ảnh hở bạo, em gái Công Vinh bị ‘ném đá’

Cập nhật 08:49 ngày 06/01/2017
(Giải trí) - Khánh Chi, em gái Công Vinh nhận nhiều ý kiến trái chiều cho bộ ảnh nóng bỏng đánh dấu cho sự trở lại showbiz của mình.
Mới đây, em gái Công Vinh - hot girl đình đám một thời Lê Khánh Chi vừa tung ra bộ ảnh khoe đường cong nóng bỏng cùng một cô bạn thân của mình có tên Hoàng Nhung.
 
Bộ ảnh của Khánh Chi có thể coi là sự đánh dấu cho sự trở lại showbiz với những kế hoạch âm nhạc trong thời gian tới cùng người em của mình.
 
Tung bộ ảnh hở bạo, em gái Công Vinh bị ném đá - Doisong
 
Tung bộ ảnh hở bạo, em gái Công Vinh bị ném đá - Doisong
 
Tung bộ ảnh hở bạo, em gái Công Vinh bị ném đá - Doisong
 
Nhóm nhạc mà Khánh Chi mới thành lập có tên D-Girls, gồm hai thành viên. Song hành cùng em gái Công Vinh (bên trái) là Hoàng Nhung (bên phải) – một người bạn thân của cô từ thời sinh viên.
 
Tuy nhiên, bộ ảnh nỏng bỏng đánh dấu sự trở lại của Khánh Chi đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích album ảnh hở bạo của bộ đôi, thậm chí tài khoản Minh Minh còn bình luận: “Lại là chiêu trò để nổi tiếng của mấy cô hotgirl, thử hỏi nếu không gắn liền với tên Công Vinh thì mấy ai quan tâm đến hai cô”.
 
Tung bộ ảnh hở bạo, em gái Công Vinh bị ném đá - Doisong

Một bộ phận cư dân mạng lên tiếng chỉ trích bộ ảnh của Khánh Chi

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lên tiếng ủng hộ nhóm D-Girls của Khánh Chi, tài khoản Hoàng Nguyễn bình luận: “Rất có đầu tư cho hình ảnh, hi vọng các em sẽ đưa làn gió mới về cho âm nhạc Việt”.
 
Phong Vũ
 

Video: Con trai Xuân Bắc gây sốt với màn hát nhép 'Ông bà anh'

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN