U18 Việt Nam chia tay cầu thủ đầu tiên vì chấn thương

Cập nhật 16:19 ngày 10/08/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Theo tin từ BHL U18 Việt Nam, cầu thủ Bá Hoàng đã trở thành người đầu tiên phải nói lời chia tay với đội vì chấn thương.
Đây là thông tin không vui cho HLV Hoàng Anh Tuấn và toàn đội U18 Việt Nam khi đội mới chỉ vừa tập trung được có 5 ngày. Được biết Bá Hoàng đã bị chấn thương cổ chân ngay trong buổi tập chính thức dầu tiên tại Hà Hội. Thực tế đây là do cầu thủ này bị tái phát chấn thương lật cổ chân gặp phải trước đó.
 
Bá Hoàng đã hai lần bị lật cổ chân. Vì thế, tiền vệ sinh năm 1999 này đã quyết định xin về PVF điều trị dứt điểm. Nhiều khả năng trong một vài ngày tới, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có quyết định gọi bổ sung nhân sự để đảm bảo quân số.
 
 
U18 Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho giải vô địch U18 Đông Nam Á 2017. Các cầu thủ đang được ban huấn luyện rèn tăng cường thể lực, kỹ thuật và chiến thuật rất tích cực với giáo án rất nặng 3 buổi/ngày. Sau ngày tập đầu tiên, HLV Hoàng Anh Tuấn đã khẳng định lứa U18 hiện tại quá yếu về thể lực và ông cần có phương án bù đắp lại vấn đề này.
 
HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Như mọi người biết thì không có thể lực thì làm sao mà chơi. Vì vậy cần cải thiện nó. Như chương trình sắp tới của U18 Việt Nam là các em phải tập một ngày 3 buổi, 6h30, 9h30 và 16h00. Cá nhân các em phải nghỉ ngơi cho tốt. Chế độ ăn uống phải bổ sung thêm, ngoài dinh dưỡng từ bữa ăn thì còn phải là dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng bổ sung vào thì may ra các em cải thiện được.”
 
Hiện U18 Việt Nam đang tập 3 buổi/ngày tại Hà Nội. Thể lực là khâu được trú trọng nhiều nhất. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông hy vọng đến lúc bước vào giải, các em sẽ có thể đá ngang sức với đối thủ.
 
CHIP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN