U19 Việt Nam biến động người thay HLV Hoàng Anh Tuấn

Cập nhật 13:46 ngày 04/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - VFF đang phải tìm thuyền trưởng mới cho U19 Việt Nam, do HLV Hoàng Anh Tuấn không thể lên tập trung lần này, để tham dự giải U21 Quốc tế diễn ra tại Cần Thơ tới đây.
Lý do vị chiến lược gia người Khánh Hòa vắng mặt, vì ông mới về đầu quân cho PVF giữ vai trò trưởng ban huấn luyện nên khá bận bịu với công việc mới tại trung tâm đào tạo trẻ này. Nên tạm thời phải nói lời chia tay U19 Việt Nam, cái tên được nhắm đến để thay thế là cựu HLV U16 Việt Nam ông Đinh Thế Nam.
 
Nhưng mới đây, PVF cho biết theo yêu cầu trong việc đào tạo theo quy trình mới từ các chuyên gia ngoại nên tạm thời không thể đưa HLV Đinh Thế Nam nắm quyền tại U19. Và cái tên được chọn dẫn dắt U19 Việt Nam ở U21 Quốc tế là ông Trần Minh Chiến, người từng nằm trong danh sách BHL đội U20 dự World Cup vừa rồi, cũng là cộng sự đắc lực của HLV Hoàng Anh Tuấn.
U19 Việt Nam biến động người thay HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Trần Minh Chiến (trái) thay ông Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt U19 Việt Nam ở U21 Quốc tế

HLV Trần Minh Chiến chia sẻ khi nhận lời lên U19 Việt Nam “Tôi dự định sau VCK U21 sẽ xin nghỉ phép 2 tuần vì có người anh ruột từ nước ngoài về sau bao năm xa cách nên nhân sự trùng phùng này, cả gia đình các anh em muốn đi chơi với nhau. Nhưng được lãnh đạo VFF đề nghị và sự tiến cử của HLV Hoàng Anh Tuấn, tôi cảm thấy không thể thoái thác. Trước mắt tôi đã nhận lời và sẽ tiến hành việc tập trung đội từ ngày 8/12 sau VCK U21. Có thuận lợi là tôi đã từng theo dõi lứa cầu thủ trẻ U19 qua nhiều giải đấu nên sẽ cùng các em chuẩn bị tốt cho giải U21 quốc tế”.
 
Về lực lượng PVF (6) và HAGL (5) đóng góp nhiều cầu thủ nhất. Theo kế hoạch, U19 Việt Nam sẽ tập trung từ 8/12 tại Bình Dương, và di chuyển xuống Cần Thơ vào ngày 9/12 để tập luyện. Giải U21 Quốc tế 2017 diễn ra từ ngày 13 - 23/12.

Danh sách dự kiến U19 Việt Nam dự U21 Quốc tế 2017:

Thủ môn (2): Y Êli Ni Ê (Đak Lak), Dương Văn Lợi (HAGL).
 
Hậu vệ (7): Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Xuân Kiên (Viettel), Nguyễn Lý Nam Cung, Phan Bá Hoàng (PVF), Đặng Văn Tới (Hà Nội).
 
Tiền vệ (7): Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho (HAGL), Lê Văn Xuân, Nguyễn Hồng Sơn (PVF), Thái Khắc Huy Hoàng (Hà Nội), Trương Tiến Anh (Viettel), Phạm Văn Luân (Khánh Hòa).
 
Tiền đạo (5): Nguyễn Trần Việt Cường (Becamex Bình Dương), Nguyễn Khắc Khiêm, Lê Xuân Tú (PVF), Lê Minh Bình, Huỳnh Tiến Đạt (HAGL).

Highlights U19 Việt Nam 4-0 U19 Lào (vòng loại U19 châu Á 2018)

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN