U22 Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam đón khách đặc biệt

Cập nhật 22:59 ngày 12/07/2017
(Bóng đá Việt) - Hom nay (12/7), hai đội bóng đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam là ĐT nữ QG và U22 Việt Nam đã được đón một vị khách quý đến thăm, động viên là Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn.
Tại cuộc gặp mặt này, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã báo cáo với đoàn công tác của Tổng cục TDTT về kế hoạch và công tác chuẩn bị cho SEA Games 29 của đội U22 và ĐT nữ Việt Nam. Ông Trần Đức Phấn khẳng định, ngành thể thao đã, đang và sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất về mọi phương diện để các đội tuyển bóng đá quốc gia toàn tâm, toàn ý tập trung cho mục tiêu giành huy chương tại đại hội thể thao Đông Nam Á.
 
Ông Phấn nói: “Thay mặt cho lãnh đạo đoàn xin cảm ơn ban huấn luyện, cảm ơn các cầu thủ đã hướng tới SEA Games 29 với tinh thần chuẩn bị tích cực và khẩn trương. Đây là giai đoạn chuẩn bị cuối cùng của công tác chuyên môn liên quan đến nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2017. Bởi vậy mỗi một cá nhân cố gắng sẽ tạo ra một tập thể mạnh, đoàn kết, có thể đương đầu với mọi thử thách.
 

Đằng sau đoàn thể thao Việt Nam nói chung và hai đội tuyển bóng đá nói riêng có trên 90 triệu đồng bào người Việt Nam luôn luôn dõi theo về đội tuyển và mong muốn đội tuyển thi đấu với một quyết tâm, nghị lực cao nhất. Tôi đề nghị tất cả các thành viên hãy vì màu cờ sắc áo hãy vì vinh quang của tổ quốc để chuẩn bị cho đấu trường SEA Games. Hãy coi mỗi trận đấu ở SEA Games như một trận chung kết, hãy phấn đấu hết mình để không hổ thẹn với sự tin yêu của người hâm mộ cả nước”.
 
Thay mặt hai đội tuyển, cả hai HLV Nguyễn Hữu Thắng và HLV Mai Đức Chung cùng khẳng định đội Việt Nam không chủ quan và tôn trọng đối thủ. Nhưng tôn trọng không có nghĩa là sợ đối thủ mà sẽ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để thành thành tích tốt nhất cho đoàn thể thao Việt Nam.
 
CHIP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN