U23 Việt Nam: Quân bầu Đức lỡ hẹn VCK U23 châu Á nên tự trách mình

Cập nhật 12:22 ngày 09/01/2018
(Bóng đá Việt) - Từ danh sách triệu tập HAGL có 10 cầu thủ được gọi (tính cả Xuân Trường), nhưng đến khi VCK U23 châu Á 2018 diễn ra con số đó giảm đi gần một nửa.
Hôm qua, A Hoàng và Thanh Bình hai cầu thủ bị loại vào phút cuối trước giờ khởi tranh VCK U23 châu Á 2018, chính thức nói lời chia tay các đồng đội để trở về nước. Như vậy, số lượng quân HAGL sẽ đồng hành cùng U23 Việt Nam ở giải đấu chính thức đầu tiên trong năm 2018 chỉ còn lại là 5 gồm Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, Công Phượng, Ngọc Quang và Xuân Trường.
U23 Việt Nam: Quân bầu Đức lỡ hẹn VCK U23 châu Á nên tự trách mình

Minh Vương, Tuấn Anh và các cầu thủ HAGL khác lỡ hẹn với VCK U23 châu Á 2018 vì chấn thương

Trước đây, HLV Miura vẫn bị cho là không có thiện cảm với quân HAGL, rồi liên tục bị bầu Đức dẫn tới việc phải ra đi. Còn hiện giờ, mọi thứ đã thay đổi dưới triều đại Park Hang-seo. Ông thầy người Hàn Quốc dường như đang tạo thuận lợi, ưu ái lực lượng từ đội bóng phố Núi, khi gọi tới 10 cầu thủ từ lò đào tạo này để chuẩn bị VCK U23 châu Á 2018. Thậm chí, ông thử nghiệm luôn sơ đồ 3-4-3 mà chủ sân Pleiku đang áp dụng.
 
Bên cạnh đó, chiến lược gia sinh năm 1957 cũng không loại ai của HAGL. Những cái tên như Tuấn Anh, Đông Triều, Minh Vương hay A Hoàng lần lượt lỡ hẹn với giải đấu châu lục do chấn thương. Ông cũng cố gắng trì hoãn việc chốt danh sách cuối cùng, để chờ đợi chàng hậu vệ người Giẻ Triêng bình phục.
 
Chứng kiến điều này, họ nên tự trách mình. Bởi, những cầu thủ HAGL chưa cải thiện được điểm yếu về thể lực, cũng như thể trạng không tốt dẫn tới việc dễ bị chấn thương. So VCK U23 châu Á 2016 với năm nay, quân bầu Đức còn giảm sút từ 8 xuống thành 6.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN