U23 Việt Nam thua tiếc U23 Hàn Quốc, HLV Park Hangseo nói gì?

Cập nhật 22:49 ngày 11/01/2018
(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hangseo vô cùng hài lòng với màn trình diễn của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc ở ngày ra quân VCK U23 châu Á.
Không được đánh giá cao ở VCK U23 Châu Á, lại gặp đối thủ rất mạnh U23 Hàn Quốc ngay ngày ra quân nhưng đội bóng của HLV Park Hangseo vẫn gây bất ngờ. Nhập cuộc tự tin, ghi bàn mở tỷ số nhờ phút xuất thần của Quang Hải, đáng tiếc U23 Việt Nam vẫn không thể giành điểm trước đội bóng xứ kim chi vì những sai lầm của hàng phòng ngự.
 
Phát biểu sau trận đấu HLV Park Hangseo đã chỉ ra những mặt hạn chế của các học trò "Trong cả hai bàn thua chúng ta đều mắc sai lầm nhưng nhìn chung hôm nay các cầu thủ chơi tốt. đáp ứng tốt yêu cầu của BHL”. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng nhấn mạnh nếu U23 Việt Nam tự tin hơn thì thế trận vẫn còn tốt hơn nữa và những tiền đạo chưa làm được như trong các buổi tập.
 
U23 Việt Nam thua tiếc U23 Hàn Quốc, HLV Park Hangseo nói gì?

HLV Park Hangseo hài lòng với màn trình diễn của U23 Việt Nam

Sau trận đấu này U23 Việt Nam tiếp tục chạm mặt một đối thủ mạnh khác là U23 Australia. Nếu như HLV Park Hangseo có thể tận dụng các mối quan hệ của mình để nghiên cứu U23 Hàn Quốc trước trận đánh thì đối thủ đến từ xứ chuột túi không hề dễ để thám thính. “Tôi đã xem Úc thi đấu. Họ có các cầu thủ to cao và kỹ thuật. Các cầu thủ Việt Nam thường thiếu tự tin khi gặp những đối thủ to lớn. Tôi nghĩ rằng khắc phục được điều đó, chúng ta có thể chơi tốt. Hôm nay, chúng ta đã có thể làm được điều gì đó đặc biệt. Rất tiếc đội lại thua. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có quyền mơ về một bất ngờ khác”-HLV Park Hang Seo cho biết.
 
CP (tổng hợp)
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN