Ứng cử viên Ngôi vương Futsal Cúp QG 2016: Thái Sơn Nam trên đỉnh

Cập nhật 00:08 ngày 23/12/2016
(Futsal) - VCK giải Futsal Cúp QG 2016 chuẩn bị khởi tranh tại nhà thi đấu Rạch Miễu và cái tên xứng danh ứng cử viên nặng ký nhất vẫn là CLB Thái Sơn Nam.
Bề dày thành tích tại các giải đấu Futsal suốt nhiều năm qua. tinh thần lên cao, hưng phấn với nhiều thành tích nổi bật trong năm 2016, Thái Sơn Nam chứng tỏ rằng họ không muốn bỏ qua cơ hội đòi lại những gì đã mất tại Futsal Cúp QG 2015.
 

Ứng cử viên Ngôi vương Futsal Cúp QG 2016: Thái Sơn Nam trên đỉnh

Thái Sơn Nam luôn là thế lực đáng gờm tại mọi giải đấu

Chắc hẳn, những người hâm mộ Futsal tại TP.HCM vẫn không quên được thất bại đầy cay đắng của Thái Sơn Nam trước BV An Phước Bình Thuận. Trận thua thất vọng 1-6 khiến đội bóng đến từ Thành phố mang tên Bác phải dừng cuộc chơi đầy tiếc nuối khi đối thủ lớn nhất của họ, Sanna Khánh Hòa cũng bất ngờ bại trận ở trận bán kết 2. Như thế, Thái Sơn Nam vẫn chưa thể lên ngôi vương Futsal Cúp QG lần đầu tiên.
 
Song, dường như cú vấp ngã bất ngờ đó lại trở thành động lực lớn lao giúp Thái Sơn Nam vươn lên mạnh mẽ trong năm 2016. Cùng với kì tích lọt vào vòng 1/8 của ĐT Futsal Việt Nam tại World Cup Futsal Colombia thì Thái Sơn Nam với lực lượng hùng hậu cũng giành chức vô địch Giải Futsal Vô địch QG cùng với đó là ngôi Á quân tại Giải Futsal các CLB mạnh Đông Nam Á.
 
Sự hưng phấn của tập thể giàu khát vọng, sức mạnh được hun đúc sau nhiều giải đấu thành công. Thái Sơn Nam dưới sự chèo lái của HLV Nguyễn Bảo Quân chắc chắn sẽ là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch và luôn sẵn sàng thách thức mọi đối thủ trên con đường bước tới ngôi vương tại giải Futsal Cúp Quốc gia 2016.
 
TD
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN