V-League 2017: CLB Sài Gòn hành xác đi tìm sân tập

Cập nhật 11:03 ngày 10/01/2017
(Bóng đá Việt Nam) - CLB Sài Gòn liên tục phải di chuyển rất xa mới có sân để tập luyện chuẩn bị cho V-League 2017.
Một năm sau khi chuyển khẩu, Sài Gòn đã dần chiếm được tình cảm của NHM TP HCM. Dù đội bóng của Công Vinh đang gây bão ở V-League nhưng lượng khán giả ủng hộ Sài Gòn vẫn không hề thuyển giảm như dự báo từ trước đó. Việc chia sẻ sân Thống Nhất cũng không làm khó hai đội bóng thành phố mang tên Bác, mặc dù vậy thiếu sân để tập luyện lại là nỗi khổ tâm của Sài Gòn lúc này.
 
Được biết, thời gian qua SVĐ Quân khu 7 (sân tập của Sài Gòn) đang bận lên kế hoạch cho những dự án âm nhạc, sự kiện lớn. Bởi vậy nên mỗi ngày, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng phải 'hành xác' tới tập nhờ ở những địa điểm xa hơn như sân Phú Thọ, Quân đoàn 4, sân quận 8... Thậm chí, có hôm đội phải lên tận Đồng Nai mới có sân. 
 
V-League 2017: CLB Sài Gòn hành xác đi tìm sân tập

Sài Gòn đang gặp khó vì thiếu sân tập

Di chuyển nhiều khiến mỗi buổi tập kéo dài hơn, bữa ăn cũng vì đó được lùi lại muộn hơn ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt của các cầu thủ. Hiện tại, chưa có giải pháp hợp lý nào được thực thi nên dù thi đấu trên sân nhà nhưng điều kiện tập luyện của Sài Gòn còn khó khăn hơn cả những chuyến làm khách.
 
 
Ở vòng đấu đầu tiên, tân binh Marcelo đã giúp Sài Gòn có được chiến thắng quan trọng trước á quân Hải Phòng ngay tại Lạch Tray. Đây là điểm tựa để đội bóng này tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà vào cuối tuần này, đồng thời cũng là động lực giúp Sài Gòn quên đi khó khăn về sân tập mà họ phải trải qua trong những ngày cận Tết Nguyên Đán.
 
 
Video: Hải Phòng làm khó, VPF phải bình luận ngoài đường ở Lạch Tray
CP
 
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN