V-League tạm nghỉ, Công Vinh bị 'bắt cóc'

Cập nhật 07:00 ngày 11/08/2017
(Hậu trường) - V-League 2017 đang trong thời gian tạm nghỉ, để U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29. Và Quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Công Vinh bất ngờ bị "bắt cóc".
Chính Công Vinh xác thực điều này, khi chia sẻ một video, kèm dòng trạng thái trên trang fanpage của mình "Lần thứ 2 bị "bắt cóc" đi làm diễn viên không lương. Lần trước, ai cũng bảo mình nhìn mặt ngố, lần này mọi người thấy có tiến bộ hơn không nào. MV sẽ chính thức phát hành vào ngày 10/8 nhé cả nhà. bấm vào chử HD nhỏ ở dưới màn hình để xem hình ảnh chuẩn nhất nhé cả nhà".
V-League tạm nghỉ, Công Vinh bị 'bắt cóc'

Công Vinh và Messi Thái xuất hiện trong MV ca nhạc của ca sỹ Thủy Tiên

Theo đó, tháng 7 vừa qua, cựu thủ quân ĐT Việt Nam và vợ có chuyến sang Nhật Bản quay MV, cũng như lại đội bóng Consadole Sapporo. Ngoài ra, anh còn thuyết phục được Chanathip Songkrasin (Messi Thái) nhận lời làm "diễn viên quần chúng", xuất hiện trong phân đoạn ngắn MV ca nhạc Thư gửi Anh của ca sỹ Thuỷ Tiên, vợ Công Vinh.
 
Trong khi đó, Quyền chủ tịch của CLB TP.HCM vào vai nam chính, đóng cùng bà xã. Công Vinh đóng vai một cầu thủ đang khoác áo của Consadole Sapporo và là đồng đội của Chanathip. Đúng như kế hoạch, sản phẩm âm nhạc Thư gửi Anh của ca sỹ Thuỷ Tiên chính thức ra mắt tất cả vào đúng ngày 10/8.
 
Ngay sau thời điểm, Công Vinh gửi lời cảm ơn đến Chanathip, cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ MV ca nhạc trên fanpage chính thức của mình "Cảm ơn cậu Messi Thái, đã trở thành diễn viên bất đắc dĩ trong MV này của Tiên. Mọi người cùng xem và ủng hộ cho MV này nhé, lần thứ 2 làm diễn viên :))) Sapporo đẹp vô cùng <3".
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN