Va phải mô tô phượt, một lái xe mô tô thể thao thiệt mạng

Tác giả  2015-03-01 16:38:25

Được biết, tai nạn bất ngờ xảy ra khi các thành viên mô tô đoàn đang làm nhiệm vụ hướng dẫn đoàn đua đến vị trí xuất phát, bị nhóm các mô tô không làm nhiệm vụ tông vào.
 
Thành viên môtô bảo vệ đoàn đua xe đạp nữ tử nạn

Hiện trường vụ Hội viên môtô bảo vệ đoàn đua xe đạp nữ bị tai nạn tử vong (Ảnh: TNO)

Sau khi té ngã do va chạm, anh Lìn Mã Sáng - là thành viên mô tô đoàn đua - bị chiếc mô tô khác tông lên người.
 
 
Một thành viên mô tô khác của đoàn đua là anh Trần Ngọc Thạch cũng bị gãy chân trong vụ tai nạn nói trên.
 
Video:

<div id="Meme_l1horjy5q0" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=l1horjy5q0"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>

 
Tại hiện trường, chiếc mô tô gây tai nạn văng xuống lề trái, đầu xe dập nát với nhiều mảnh vỡ văng ra ngoài.
 
Thời điểm xảy ra tai nạn, lực lượng hậu cần của Giải đua xe đạp nữ quốc tế - cúp Biwase lần 5 – 2015 đã tham gia sơ cứu rồi di chuyển ông Sáng, ông Thạch đưa vào bệnh viện huyện Định Quán cấp cứu. Tuy nhiên ông Sáng đã tử vong trong sáng cùng ngày.
 
Thành viên điều khiển môtô PKL của đoàn môtô lạ đâm vào môtô của ông Sáng sau đó đã va vào 1 trụ bê tông ven đường. Tuy nhiên người này không có thương tích.
 
Được biết đoàn môtô tham gia bảo vệ đoàn đua ở Giải đua xe đạp nữ quốc tế - cúp Biwase lần 5 – 2015 được ban tổ chức mua bảo hiểm, ông Sáng cũng là 1 trong số đó. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, có 1 bộ phận của giải đã ở lại đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu và xử lý hiện trường; còn 1 số thành viên của đoàn môtô vẫn tiếp tục bảo vệ đoàn đua xe đạp nữ tranh đoạt danh hiệu “nữ hoàng leo núi”.
 
Ngọc Bích
Tin nổi bật