Văn Quyết bị loại, Công Phượng chọn ai là QBV Việt Nam 2017?

Cập nhật 08:00 ngày 02/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Danh sách đề cử QBV Việt Nam có sự thay đổi, khi Văn Quyết bị gạch tên vì dính án kỷ luật từ VFF. Công Phượng đã đưa ra cái tên xứng đáng nhận danh hiệu này, theo quan điểm của mình.
Sau buổi tập đầu tiên cùng U23 Việt Nam, Công Phượng có cuộc trả lời phỏng vấn. Tiền đạo của HAGL đã trả lời về những đánh giá từ HLV Lê Thụy Hải, khi cho rằng anh không xứng đáng được đề cử vào danh sách QBV Việt Nam. Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ bầu ai cho danh hiệu này. Anh nói "Nhận xét của HLV Lê Thụy Hải là của những người làm chuyên môn. Tuy nhiên, tôi không muốn đánh giá gì về điều này. Nếu được bầu chọn, tôi sẽ bầu Quả bóng Vàng cho Đinh Thanh Trung. Mùa giải này, không ai xứng đáng hơn anh ấy ở giải thưởng này”.
Văn Quyết bị loại, Công Phượng chọn ai là QBV Việt Nam 2017?

Công Phượng trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam, chuẩn bị cho giải M150 ở Thái Lan

Trước đó, BTC đã quyết định rút tên cầu thủ Văn Quyết (Hà Nội FC) khỏi danh sách đề cử hạng mục Quả bóng vàng nam; rút tên cầu thủ Uche (CLB Thanh Hóa) khỏi danh sách đề cử hạng mục Cầu thủ ngoại xuất sắc. Do cả hai đều phải nhận án kỷ luật ở vòng 26 V.League 2017, với mức phạt cấm thi đấu 2 trận mùa tới và phạt 15 triệu đồng.
 
Quay trở lại buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam, chuẩn bị cho giải M150 tại Thái Lan. Công Phượng chia sẻ về mục tiêu mà cả đội hướng đến ở giải này "Giải giao hữu ở Thái Lan thì mục tiêu chỉ cọ xát là chính. Mục tiêu xa hơn là chuẩn bị tốt nhất cho Vòng chung kết U23 châu Á tại Trung Quốc. Tôi cũng được lên đội U23 lâu rồi, là đàn anh nên tôi sẽ động viên các em dưới tập luyện. Qua đó, xây dựng U23 Việt Nam trở thành một tập thể mạnh".
 
Trong ngày tập trung có 33/34 cái tên ở danh sách lên hội quân, người duy nhất vắng mặt là hậu vệ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng). Ngoài ra, còn bốn cầu thủ phải tập riêng do đang bị chấn thương gồm: Minh Long, Tuấn Anh, Đông Triều và Bùi Tiến Dũng.

Video: Công Phượng, Duy Mạnh so tài với nhà vô địch Tâng bóng nghệ thuật 2013

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN