VCK U23 châu Á: HLV Park Hang-seo loại 4 tuyển thủ U23 Việt Nam

Cập nhật 18:07 ngày 30/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - 2 ngày trước khi lên đường sang Trung Quốc chuẩn bị cho VCK U23 châu Á, ông Park Hang-seo đã quyết định chốt danh sách U23 Việt Nam. Có 4 cái tên không có mặt trong chuyến đi này, trong đó bất ngờ nhất phải kể đến Phí Minh Long.
4 cầu thủ sẽ không tiếp tục cuộc hành trình cùng với ĐT U23 Việt Nam là Lâm Ti Phông, Nguyễn Anh Tài, Hoàng Văn Khánh và Phí Minh Long. Lý do được đưa ra là, Minh Long và Ti Phông chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Tương tự, dù rất nỗ lực nhưng cũng do vấn đề chấn thương chưa hồi phục nên Anh Tài và Văn Khánh đã không cạnh tranh được vị trí.
 
Trước đó, sau khi trở về từ giải quốc tế M-150 Cup tại Thái Lan, ĐT U23 Việt Nam đã nói lời chia tay với Phan Văn Long vì chân thương. Cùng với đó, HLV Park Hang-seo cũng triệu tập bổ sung 3 gương mặt mới là hậu vệ Nguyễn Thành Chung (Hà Nội) và tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA). Đây là những cầu thủ thi đấu rất nổi bật trong màu áo Hà Nội FC và SLNA.
 
U23 Việt Nam chốt danh sách

U23 Việt Nam chốt danh sách

 
Ông Park Hang-se quyết định choa tay Hoàng Văn Khánh không phải là vấn đề quá lớn khi Bùi Tiến Dũng đã trở lại sau chấn thương. Sự hiện diện của cầu thủ Viettel giúp ông Park có được sự lựa chọn ưng ý nơi hàng phòng ngự.
 
Ngày 1/1/2018, ĐT U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc để tiếp tục tập luyện làm quen với điều kiện thời tiết. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đóng quân tại Trung tâm thể thao Kim Sơn (Thượng Hải) và sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Palestine vào ngày 4/1.
 
Ngày 7/1, đội sẽ di chuyển sang Côn Sơn để chuẩn bị cho trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2018 gặp U23 Hàn Quốc. HLV Park Hang-seo cũng sẽ chốt lại danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ theo quy định của Điều lệ giải.
 
YQ
Theo Seatimes
Sự kiện: U23 Việt Nam
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN